Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép Siegenia Aubi

Siegenia Audi chuyên sản xuất các phụ kiện cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng.

Giới thiệu về công ty Siegenia Aubi chuyên sản xuất các phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Siegenia-Frank được thành lập vào tháng 4/1914 tại thành phố Siegen – CHLB Đức bởi William Jaeger. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, công ty là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về phụ kiện cửa. Vào năm 1999, công ty Siegenia sát nhập với một nhà máy sản xuất nổi tiếng Aubi Baubeschläge GmbH tại Đức. Đến năm 2003 chính thức đổi tên thành Siegenia Aubi.

Ngày 31/07/2006 với việc mua lại công ty KFV nhà sản xuất lớn về phụ kiện khóa cửa. Cùng với sự phát triển mở rộng đó, Siegenia Aubi đã trở thành một công ty sản xuất phụ kiện cho cửa sổ và cửa ra vào lớn nhất thế giới.

Công ty phụ kiện Siegenia Aubi
Trụ sở công ty phụ kiện cửa nhựa Siegenia Aubi

Chất lượng phụ kiện cửa nhựa lõi thép do Siegenia Aubi sản xuất

Được sản xuất dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, phụ kiện cửa nhựa lõi thép của hãng hiện đang đứng đầu về chất lượng tại Châu Âu. Phụ kiện Siegenia Aubi được thiết kế với khả năng chống đột nhập cao đặc biệt là các loại khóa cho cửa đi ra vào, khóa tự động…
Hiện công ty Siagenia Aubi có 4 nhà máy sản xuất tại Đức và các văn phòng đại diện tại các nước trên thế giới như Trung Quốc, Ba Lan, Áo, Thụy Sĩ….
Tại Việt Nam, phụ kiện Siegenia Aubi ít được biết đến so với các hãng khác. Do sản phẩm có mức giá cao, được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp. Với thiết kế sắc xảo, an toàn chống đột nhập và sử dụng các nguyên liệu đảm bảo nên có giá thành rất cao.
Gợi ý bạn: Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu uy tín?

Dưới đây là một số hình ảnh tổng quan về phụ kiện cửa nhựa của Siegenia Aubi

Phụ kiện Siegenia Aubi, Khóa Aubi
Vâu hãm khóa aubi
Phụ kiện Siegenia Aubi, Khóa Aubi
phụ kiện của kéo trượt
Phụ kiện Siegenia Aubi, Khóa Aubi
Phụ kiện cửa xếp trượt aubi siegenia
Phụ kiện Siegenia Aubi, Khóa Aubi
Các điểm khóa
Phụ kiện Siegenia Aubi, Khóa Bản lề Aubi
Bản lề cửa sổ

Kết luận

Việc lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn và độ bền của cửa. Bên cạnh đó, nếu chọn phụ kiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi công lắp đặt. Sản phẩm không đạt tính thẩm mỹ, xuống cấp nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên xem xét chọn lựa những thương hiệu sản xuất phụ kiện uy tín. Để đảm bảo sản phẩm đẹp, chất lượng và bền lâu bạn nhé!