Nhận Thi Công Cửa Nhôm Sơn Tĩnh Điện Loại Tốt Chất Lượng Cao

Cửa nhôm sơn tĩnh điện là loại cửa được sản xuất từ các thanh nhôm định hình. Những thanh nhôm này có cấu tạo dạng hộp và được sơn tĩnh điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm, mỗi loại có cấu tạo, hình dáng, chất lượng và giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu làm cửa nhôm, hãy tham khảo một số loại nhôm do chúng tôi nhận thi công dưới đây.

Hình ảnh cửa nhôm sơn tĩnh điện Xingfa
Hình ảnh cửa nhôm sơn tĩnh điện Xingfa

Các loại cửa nhôm sơn tĩnh điện của Namwindows

Hiện Namwindows thi công hầu hết các loại sản phẩm cửa nhôm sơn tĩnh điện. Trong đó có một số dòng sản phẩm chính được sử dụng làm cho hầu hết các cửa đi và cửa sổ. Sau đây là những thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm này.

Cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện nhập khẩu Guangdong

Đây là một trong những dòng cửa nhôm sơn tĩnh điện cao cấp. Hơn hẳn và khác với những sản phẩm nhôm khác, kể cả nhôm Xingfa trong nước. Những thanh nhôm Xingfa này được xứ lý bề mặt bên ngoài lẫn bên trong bằng công nghệ mạ Crom trước khi đem đi sơn tĩnh điện. Lớp Crom này sẽ làm giảm nhôm bị oxi hóa và tăng khả năng kết dính của sơn tĩnh điện. Chính vì thế mà nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện

  • Có hệ ron cao su kép giúp đóng mở êm ái và chống bụi bặm tốt, khả năng kháng nước cao. Khả năng cách âm và chống thoát nhiệt nằm ở mức khá.
  • Công nghê xử lý bề mặt bằng oxi hóa khử và mạ Crom giúp màu sắc bền bỉ và bảo quản nhôm giảm tình trạng oxi hóa xuống mức thấp nhất.
  • Màu sắc đẹp nên có độ thâm mỹ rất cao, dễ dàng lựa chọn màu và phối màu.
  • Độ dày lớn giúp nhôm Xingfa chắc chắn và cứng cáp. Đặc biệt được sản xuất bằng công nghệ ép góc giúp sản phẩm chắc chắn hơn so với loại sử dụng ke bắn vít.

Dòng cửa nhôm Xingfa của Namwindows hiện có 4 màu sơn tĩnh điện thường được sử dụng đó chính là màu vân gỗ, màu nâu cafe sần, màu ghi xám lông chuột, màu trắng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về màu sơn cửa nhôm Xingfa ở bài viết: Màu sắc cửa nhôm Xingfa để xem chi tiết và hình ảnh về màu sắc. Ngoài những màu này ra, Namwindows còn có công nghệ in sơn giả đá cẩm thạch với rất nhiều mẫu và màu khác nhau, khi các bạn có nhu cầu.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và đầy đủ. Nên sản phẩm của chúng tôi rất đảm bảo chất lượng, và kỹ thuật, thẩm mỹ. Điều này các bạn có thể tham quan nhà máy để hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có thể tham khảo giá tại menu của website.

Cửa nhôm sơn tĩnh điện dòng AG của Zhongkai

Cửa nhôm AG sơn tĩnh điện được sản xuất bởi tập đoàn Zhongkai tại Trung Quốc. Cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên so với nhôm Xingfa thì thua xa, bởi vì đây là dòng sản phẩm có giá trung bình. Sản phẩm này có độ dày chỉ có 1.4ly nên mỏng hơn nhôm Xingfa khá nhiều. Nếu bạn cần một sản phẩm nhôm có nhiều tính năng tốt mà giá rẻ thì đây là một trong những dòng sản phẩm bạn cần.

Cửa nhôm AG do chúng tôi sản xuất chỉ có 3 màu sơn tĩnh điện đó chính là: Màu ghi xám, màu trắng và màu vân gỗ. Cũng được sản xuất trên dây chuyền mày móc hiện đại, tuy nhiên phần ghép góc sẽ không như Xingfa mà phải sử dụng loại ke chuyên dụng.

Ưu điểm của cửa nhôm sơn tĩnh điện AG

  • Cũng như nhôm Xingfa sản phẩm này cũng có hệ ron cao su kép nên đóng mở khá êm ái, khả năng chống nước tốt, cách âm thoát nhiệt khá hơn so với những loại nhôm thường.
  • Về thâm mỹ cũng không thua kém gì các dòng cao cấp, bởi màu sắc cũng được sơn tĩnh điện.
  • Chắc chắn và cứng cáp hơn nhôm thường nhờ các gân tăng cứng, cũng như sử dụng loại ke dày chuyên dụng.
  • Giá thành chỉ nhình hơn so với hệ nhôm 1000 không nhiều, nhưng bù lại các tính năng cửa khá tốt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiều về dòng sản phẩm này có thể tham khảo giá, và chi tiết hơn nữa tại menu.

Đó là 2 dòng sản phẩm chính của Namwindows đang thi công cho nhiều công trình như nhà phố biệt thự, căn hộ, dự án… Ngoài ra, Namwindows còn thi công nhiều loại cửa nhôm sơn tĩnh điện khác theo yêu cầu của các bạn. Với máy móc sản xuất hiện đại và quy mô sản xuất của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm sẽ luôn đảm bảo và đặc biệt là giá cạnh tranh nên rất tốt. Các bạn có nhu cầu làm cửa nhôm sơn tĩnh điện bất kỳ loại nào xin vui lòng liên hệ đến Hotline.