Tổng Hợp 15 Mẫu Chia Ô Cửa Đi 2 Cánh uPVC Đẹp

Giới thiệu một số mẫu chia ô cửa đi 2 cánh uPVC, những mẫu chia ô đơn giản đến phức tạp để tăng mức độ thẩm mỹ, những hơn hết là đảm bảo an toàn chống trộm và chắc chắn cho cửa.

Cửa đi 2 cánh thường được làm cho những cửa chính nên cần mức độ an toàn cao, đặc biệt là những nơi không an ninh. Để các bạn dễ dàng chọn lựa, cũng như gợi ý cho các bạn những ý tưởng về mẫu chia ô. Namwindows xin gửi đến một số mẫu chia ô ở cửa đi 2 cánh.

Video mẫu chia ô cho cửa đi trực tiếp

Your browser does not support HTML5 video.

Những lưu ý về các mẫu chia ô cửa đi 2 cánh:

  • Chia cây đố dọc: Không phải cửa nào cũng có thể chia được 2 cây đố đứng mà còn phụ thuộc vào chiều ngang của cửa. Đối với những cánh cửa có thể chia 2 đố đứng thì phải có kích thước cánh từ 900mm trở lên.
  • Chia đố ngang: Do kết cầu của cửa nhựa lõi thép khác với những sản phẩm khác, nên những cây đố ngang ngắn dưới 15cm thì khi chia sẽ rất xấu, do rất khó thao tác bắt vít giữ cây đố.
  • Giá thành cao: Chia cửa ra làm nhiêu ô nhỏ sẽ có giá thành cao hơn so với một tấm kính suốt, và chia càng nhiều ô thì giá thành càng cao lên.
  • Thẩm mỹ chia ô: Chia ô càng nhiều càng nhỏ thì cửa càng xấu ở các ghép nối đố. Do chia đố là hoàn toàn bằng thủ công không có máy móc nào có thể thay thế công việc này. Nên chia ô làm sao để dễ đưa khoan vào bắn vít thì sẽ đảm bảo hơn.
  • Lõi thép phải xuyên suốt thanh đố: Chia ô ra làm nhiều ô nhỏ là để tăng cường mức độ chắc chắn và đảm bảo an toàn chông trộm nên lõi thép cho những cây đố chia phải xuyên suốt để có độ dằng giữa 2 đầu. Một số đơn vị khi chia ô chỉ sử dụng lõi thép ở phần đầu và bỏ ở đoạn giữa nên sẽ làm giảm mức độ kéo giằng. Do nhựa có độ đàn hồi nên việc chia ô không có lõi thép xuyên suốt sẽ không đảm bảo chắc chắn lâu dài.
Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép hay các sản phẩm khác như lan can – cầu thang kính, cửa cuốn, cửa kính cường lực… có thể tham khảo bảng giá của Namwindows ngay dưới đây:

Mẫu chia ô cửa đi 2 cánh uPVC:

Những Mẫu Chia Ô KhácNhững Mẫu Chia Ô KhácNhững Mẫu Chia Ô Đơn Giản Nhằm Giảm Độ Lớn Của Tấm KínhNhững Mẫu Chia Ô Đơn Giản Nhằm Giảm Độ Lớn Của Tấm KínhMẫu Chia Ô Cho Cửa 2 Cánh Kích Thước Cánh Dưới 800mmMẫu Chia Ô Cho Cửa 2 Cánh Kích Thước Cánh Dưới 800mmMẫu Chia Ô Dành Cho Cửa Có Kích Thước Lớn Và Cần Đảm Bảo An Toàn Chống TrộmMẫu Chia Ô Dành Cho Cửa Có Kích Thước Lớn Và Cần Đảm Bảo An Toàn Chống TrộmMẫu Chia Ổ Cửa Đi 2 Cánh Có Pano Nhựa Sử Dụng Cho Văn PhòngMẫu Chia Ổ Cửa Đi 2 Cánh Có Pano Nhựa Sử Dụng Cho Văn Phòng

Ngoài những mẫu chia ô cửa đi 2 cánh ở trên, các bạn có thể dựa vào đó và đưa ra những ý tưởng chia ô khác phù hợp với sổ thích của mình cũng như phù hợp với công trình.
Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chia hay mẫu cửa khác ở các bài viết sau đây:
  • Mẫu chia ô cửa đi 1 cánh
  • Mẫu cửa sổ mở quay
  • Mẫu cửa sổ trượt
  • Các kiểu cửa sổ

Hình ảnh thực tế mẫu chia ô cửa đi 2 cánh:

Mẫu Chia Ô Cửa Đi 2 CánhMẫu Chia Ô Cửa Đi 2 Cánh