Mẫu cửa đi 1 cánh chia ô được sử dụng nhiều nhất

Cửa đi 1 cánh chia ô làm tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống trộm.

Cửa đi 1 cánh chia ô được dùng nhiều cho cửa thông phòng, phòng ngủ, phòng vệ sinh, cửa ra ban công, cửa sau nhà. Tổng hợp 4 mẫu cửa đi một cánh được sử dụng nhiều nhất.
Bạn đang phân vân khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép? Bạn không biết có nên chọn cửa chia ô hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của các mẫu cửa chia ô để có cái nhìn tổng quát bạn nhé! Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định có nên sử dụng loại cửa này hay không nhé”

Ưu nhược điểm của cửa đi 1 cánh có chia ô

Ưu điểm của cửa chia ô

– Cửa chia ô có nhiều mẫu cửa để bạn lựa chọn. Với các mẫu chia ô được sắp xếp khoa học, đơn giản và đẹp. Tăng tính thẩm mỹ và cá tính cho ngôi nhà của bạn.
– Tiết kiệm chi phí làm vách ngăn kính.
– Sự kín đáo. Cửa chia ô làm hạn chế tầm nhìn khi đứng từ ngoài vào hoặc từ trong nhìn ra. Giúp bạn cảm thấy thoải mái, không lo vấn đề dòm ngó vào nhà quá lâu. Thích hợp giữ cho bạn không gian riêng tư.
– Tính an toàn cao. Chịu được va đập tốt. Cửa chia ô gia tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hạn chế việc đột nhập bất hợp pháp. Vì những mẫu chia ô nhỏ nên tránh được trường hợp đập bể kiếng, đi vào nhà.
– Tăng khả năng cách nhiệt, cách âm cho bộ cửa
Mặc dù vậy, cũng có những khuyết điểm sau, bạn cần cân nhắc:

Nhược điểm của cửa chia ô

Trước tiên chính là vấn đề chi phí. So với cửa thông thường, cửa chia ô sử dụng nguyên vật liệu nhiều hơn, tốn nhiều công nên chi phí sẽ cao hơn.
Tiếp theo chính là vấn đề vệ sinh, lau chùi cửa, do có nhiều chi tiết, nên dễ bám bụi hơn
Đối với cửa chia ô thì tầm quan sát của chúng ta bị hạn chế hơn do những ô chia có thể gây cản trở tầm nhìn
Đón nắng, ánh sáng vào phòng sẽ hạn chế hơn so với cửa nhựa lõi thép không chia ô
Mặc dù vậy, điểm mấu chốt vẫn là ở chỗ tăng khả năng chống trộm cao nhất có thể. Đây là điều khiến khách hàng lựa chọn cửa đi một cánh chia ô. Hãy tham khảo những mẫu chia ô phổ biến dành cho cửa đi một cánh bạn nhé.
Mẫu cửa đi 1 cánh với các ô chia 
Mẫu chia ô cửa đi 1 cánh sử dụng 1 cây đố đứng
Mẫu chia ô cửa đi 1 cánh sử dụng 1 cây đố đứng
Cửa đi 1 cánh với ô chia chống trộm
Mẫu chia ô an toàn chống trộm dành cho cửa 1 cách có kích thước chiều ngang lớn hơn 900mm
Mẫu kết hợp pano nhựa
Mẫu chia ô sử dụng cho cửa phòng hay cửa vệ sinh khi kết hợp với pano nhựa
Cửa đi 1 cánh có chia ô
Những Mẫu Chia Ô Khác Ở Cửa Đi 1 Cánh
Mẫu cửa 1 cánh thực tế khi chia ra làm nhiều ô nhỏ
Mẫu cửa 1 cánh thực tế khi chia ra làm nhiều ô nhỏ

Trên là một số mẫu chia ô cửa đi 1 cánh cho quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với chức năng cũng như những yêu cầu cần thiết khi sử dụng. Quý khách có thể tham khảo giá thành sản phẩm này hay những sản phẩm khác tại các bài viết sau đây:

Tóm lại

Công ty cửa Namwindows đã gửi đến quý khách hàng một số mẫu thường được sử dụng. Việc chia cửa một cánh ra làm nhiều ô nhỏ ngoài mục đích tăng thẩm mỹ thì cái chính vẫn là tăng cường khả năng an toàn chống trộm.
Không giống như các vật liệu khác có những thanh đố chia nhỏ, thì ở cửa nhựa lõi thép hoàn toàn ngược lại. Do chỉ sử dụng những thanh đố lớn, nên nhìn sẽ thô cứng hơn, nên việc chia ô chủ yếu vẫn là tăng tính an toàn. Ngoài ra việc chia ô, cửa đi 1 cánh còn được sử dụng để kết hợp những vật liệu khác ngoài kính, để tăng mức độ thẩm mỹ và kín đáo cho cửa.
Chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ thì giá thành cửa cũng sẽ tăng lên. Tùy theo kiểu và mẫu chia sẽ có một mức giá khác nhau. Cửa đi 1 cánh càng chia làm nhiều ô nhỏ thì giá thành càng cao do việc chia ô tốn khá nhiêu công và nguyên liệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé!