Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Đẹp

Hiện nay dòng cửa nhôm Xingfa đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Ngoài chất lượng và có độ bền cao, thì nhôm Xingfa có hệ ron cao xu kép làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt hơn so với những loại nhôm thông thường. Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách một số hình ảnh và mẫu cửa nhôm kính Xingfa để quý khách tham khảo.

Hình ảnh mẫu cửa đi Xingfa

Trong một công trình xây dựng thì không thể thiếu một trong các loại sau: như cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, xếp trượt, cửa đi trượt (lùa). Vì thế việc lựa chọn mẫu mã theo sở thích và phù hợp với thiết kế tổng quan của một công trình là điều không thể thiếu. Ngoài những thiết kế cửa theo hình chữ nhật hay vuông bình thường thì nhôm xingfa có thể uốn vòm cung, chia ra nhiều ô nhỏ, kết hợp với cửa sổ thành mẫu cửa mẹ bồng con.v.v. Các màu nhôm xingfa gồm có: Màu đen sần, màu ghi xám, màu nâu cafe, màu trắng trơn, màu vân gỗ… Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu cửa đi Xingfa.

Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa
Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa
Mẫu cửa đi nhôm xingfa 2 cánh
Mẫu cửa đi nhôm xingfa 2 cánh
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh
Mẫu cửa đi lùa nhôm xingfa 2 cánh
Mẫu cửa đi lùa nhôm xingfa 2 cánh

Quý khách có nhu cầu tìm hiều và xem giá thành sản phẩm này xin vui tham khảo tại các bài viết sau đây:

Bên trên là một số hình ảnh về một số mẫu cửa đi nhôm Xingfa. Sau đây Namwindows xin giới thiệu đến một số hình ảnh mẫu mẫu cửa sổ nhôm Xingfa.

Hinh mẫu cửa sổ Xingfa

Cửa sổ gồm có các loại trượt và mở ra vào. Tùy theo kích thước của ô tường và không gian mở mà chọn loại phù hợp. Ví dụ không gian mở hẹp, mở ra vướng khi đi lại mà cần lấy gió lấy sang thì sử dụng cửa trượt. Dưới đây là hình ảnh mẫu cửa sổ Xingfa.

Ngoài chú ý về mẫu cửa thì yếu tố kỹ thuật quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của cửa. Như lắp đặt chính xác, bơm keo silicon, chỉnh cánh đều… Trên đây là bài viết giới thiệu về một số hình ảnh và mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này quý khách vui lòng tham khảo góc tư vấn cửa nhôm tại menu của website chúng tôi.

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936