Giới Thiệu Thanh Nhựa uPVC Dimex Profile Cao Cấp

Ngày nay cuộc sống đang dần được nâng cao và hiện đại hóa thì nhu cầu của mọi người cũng tăng lên về mọi mặt. Cửa nhựa lõi thép cũng được người tiêu dùng chú ý nhiều hơn về chất lượng. Ngoài những nguyên vật liệu khác dùng trong sản xuất thì thanh nhựa uPVC cũng còn là thành phần quan trọng. Ảnh hưởng đến chất lượng của bộ cửa, và mỹ quan cho ngôi nhà.Và đó cũng là lí do thanh nhựa Dimex ra đời, nhằm giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mới!

Ứng dụng Dimex vào không gian nhà ở
Ứng dụng của Dimex vào không gian nhà ở

Sự xuất hiện của thanh nhựa uPVC Dimex

Hiện nay, những sản phẩm có giá thành bình dân đang được lựa chọn sử dụng nhiều. Dẫn đến tình trạng làm thanh nhựa giả, nhái kém chất lượng và khó phân biệt làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và gây ra thiệt hại cho khách hàng. 

Mặt cắt thanh nhựa Dimex
Mặt cắt thanh nhựa Dimex

Nhưng đối với thanh nhựa uPVC Dimex đến từ Đức với khoảng giá thành tầm trung nhưng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, thay vì chúng ta tiết kiệm khoảng tiền nhỏ trong thời gian ngắn hạn. Tôi khuyên các bạn nên đầu tư dài hạn khi lựa chọn thanh nhựa uPVC Dimex. Chắc chắn, cửa đi nhà bạn sẽ được bền bỉ theo thời gian, không phải là 1,2 năm mà là 10 năm, 20 năm. 

Công ty sản xuất thanh nhựa cao cấp chính hãng Dimex
Công ty sản xuất thanh nhựa cao cấp chính hãng Dimex

Thanh nhựa uPVC Dimex là gì?

Thanh nhựa uPVC Dimex được nhập về Việt Nam từ nhà máy đặt tại Trung Quốc nên sản phẩm có phân khúc giá tầm trung cao cấp ít được làm giả. Hiện nay, Dimex đã cho ra đời sản phẩm mới với mẫu mã được thay đổi và chất lượng được tăng lên phù hợp với tiêu chí khắt khe của khách hàng tại Việt Nam. 

Thanh có độ bóng cao để ngăn ngừa bám bụi và dễ dàng vệ sinh lau chùi
Thanh có độ bóng cao để ngăn ngừa bám bụi và dễ dàng vệ sinh lau chùi

So với các thanh nhựa cũ, thanh nhựa uPVC Dimex được tăng cường độ bóng cho bề mặt. Giảm khả năng bám bụi và tăng tăng độ bền màu cho thanh nhựa. Và thay đổi một số mẫu mã thanh nhựa nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. 

Ưu điểm của thanh nhựa uPVC Dimex profile

  • Sản phẩm thân thiện với môi trường – Dễ dàng tái chế khi không sử dụng. 
  • Khả năng giảm tiếng ồn lên đến 35db
  • Khả năng chống bụi, chống nước và côn trùng.
  • Khả năng cách nhiệt tốt. Có thể duy trì nhiệt độ phòng của bạn bất kể thời tiết bên ngoài. Giúp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn
  • Độ bền cao
Namwindows cung cấp thanh nhựa chất lượng cao
Namwindows cung cấp thanh nhựa Dimex chất lượng cao

Lựa chọn thanh nhựa có nhãn hiệu Dimex để làm cửa thì ngoài việc đảm bảo và yên tâm hơn về chất lượng thì giá thành cho dòng sản phẩm rất phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin mà Namwindows muốn giới thiệu về thanh nhựa uPVC Dimex. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới trong phân khúc cửa nhựa. Ngoài Dimex ra bạn còn có thể lựa chọn các loại cửa nhựa lõi thép khác tại chúng tôi. Xin liên hệ đến Hotline:0966.595.191 hoặc gửi thông tin của các bạn đến địa chỉ email: cuanhuanamwindows@gmail.com.

Chắc chắn với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội thi công chuyên nghiệp. Namwindows sẽ là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt uy tín mang đến sự hài lòng nhất đến quý khách hàng!