Giới Thiệu Thanh Nhựa Inoutic Profile

Thanh Nhựa Inoutic Profile với độ bền mạnh mẽ và chất lượng châu Âu.

Thanh Inoutic Profile sản xuất tại Đức, được đánh giá cao về chất lượng với độ bền lên đến 50 năm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về hãng sản xuất Inoutic. Nhưng, trước tiên, bạn cần biết thanh nhựa profile là gì? Nó có vai trò gì trong quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép?

Thanh nhựa profile là gì?

Thanh nhựa là thành phần không thể thiếu trong sản xuất cửa nhựa lõi thép. Hiện nay, các công ty sản xuất cửa nhựa thường sử dụng thanh profile làm từ vật liệu uPVC. Upvc được viết tắt từ Poly Vinyl Chloride – Unplasticized có nghĩa là nhựa vinyl tổng hợp không hoá dẻo. 

Tùy theo thương hiệu, các thanh Profile sẽ khác nhau ở quy trình pha trộn nguyên vật liệu và kiểu thiết kế. Chọn thanh profile phải thật kỹ và cẩn thận. Vì nó quyết định đến chất lượng của bộ cửa.
Thanh profile tốt nên chọn loại thanh trắng, ít đục, vì ít bị pha nhựa chế. Chọn thanh có độ bóng, độ dày cao, bề mặt nhựa lớn. Thanh nhựa tốt sẽ có thiết kế nhiều khoang (các thanh tăng cứng) để đảm bảo sự chắc chắn.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất thanh nhựa trên thị trường. Ngoài những thương hiệu uy tín, cũng xuất hiện những thanh nhựa kém chất lượng nhập từ Trung Quốc. Hoặc những sản phẩm chất lượng thấp do pha trộn nhiều loại nhựa không tốt, ăn bớt nguyên liệu bằng cách giảm trọng lượng thanh.

Thanh nhựa Inoutic Profile bền bỉ, chất lượng cao

Trên thị trường có nhiều thanh nhựa với các mức giá, độ bền, chất lượng khác nhau. Sau đây là một vài thông số về thanh nhựa Inoutic Profile.

Thanh nhựa Inoutic Profile được sản xuất bởi tập đoàn DECEUNINCK Group. Đây là một trong những nhà sản xuất thanh nhựa profile và các sản phẩm xây dựng hàng đầu thế giới. 

Cửa Nhựa Lõi Thép Inoutic Profile, Chất Lượng Thanh Nhựa Inoutic Profile, Giá Thanh Nhựa Inoutic ProfileDECEUNINCK được thành lập bởi Kunststoffwerke Gebr Anger năm 1956 tại Bogen – Đức. Đến năm 1975 bắt đầu sản xuất thanh nhựa profile phục vụ cho ngành cửa nhựa lõi thép. Hơn 50 năm có mặt trên thị trường, DECEUNINCK đã phát triển mạng lưới rộng khắp với hệ thống nhà phân phối, công ty sản xuất và văn phòng đại diện tại 75 quốc gia trên thế giới.
 
Sản phẩm thanh nhựa Inoutic Profile tại Châu Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng. Với độ bền được cam kết trên 50 năm. Gần 50% lượng khách hàng tại Đức sử dụng thanh nhựa Inoutic Profile.
 
Ở Việt Nam, thanh nhựa thương hiệu này có giá thành khá cao. Được lựa chọn sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp. Mặc dù chưa phổ biến trên thị trường nhưng chất lượng và độ bền thật sự ấn tượng. Nếu bạn đặt tiêu chí về độ bền, bạn có thể cân nhắc chọn thương hiệu này.
 
Hình cửa nhựa lõi thép một số thanh nhựa Inoutic.
Cửa Nhựa Lõi Thép Inoutic Profile, Chất Lượng Thanh Nhựa Inoutic Profile, Giá Thanh Nhựa Inoutic Profile
 
Website tham khảo về thanh nhựa Inoutic Profile: http://www.inoutic.de

Thanh nhựa Inoutic profile có giá bao nhiêu?

Thanh nhựa Inoutic profile được nhập khẩu từ CHLB Đức, tùy theo yêu cầu, số lượng, sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0966.595.191 để được tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc nhé!