Giá Vật Liệu Nghành Cửa Có Thể Tăng Mạnh Cuối Năm 2017

Gần vào cuối năm 2017 giá các nguyên vật liệu hoàn thiện nghành cửa như nhôm, nhựa uPVC, sắt, thép, kính… có xu hướng tăng giá.

Để quý khách hàng chủ động hơn vào dịp cuối năm 2017 về các sản phẩm hoàn thiện nghành cửa. Namwindows xin gửi đến quý khách bảng tin về thị trường giá cả các nguyên liệu sản xuất các sản phẩm hoàn thiện cho công trình.
Giá Vật Liệu Nghành Cửa Tăng Mạnh Cuối Năm 2017
Năm 2016 là một năm có biến động giá mạnh về sản phẩm kính, giá kính vào dịp cuối năm 2016, có lúc tăng lên đến 60% so với đầu năm. Chính vì thế rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất và khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá này.
Tháng 8 vừa qua một số sản phẩm như lõi thép và nhôm, kính có tăng giá nhẹ. Sang tháng 9 hầu hết các nguyên liệu từ phụ kiện, đến thanh nhựa, sắt thép inox… đều có biến động về giá. Một phần do giá các nguyên liệu đầu vào tăng và do nhu cầu sử dụng sản phẩm này vào dịp cuối năm cũng tăng cao.
Chi tiết tăng giá các nguyên liệu nghành cửa:
  • Thanh nhôm Xingfa: Tăng 10 – 15% so với đầu năm.
  • Thanh nhựa uPVC: Tăng 3%
  • Lõi thép cửa nhựa uPVC: Tăng 10 – 13%
  • Kính nổi: Tăng 7 – 15% so với tháng 6, tháng 7.
  • Phụ kiện cửa: Một số loại có tăng từ 1 – 3% so với quý 1 năm 2017.
  • Sắt thép inox: Tăng 8 – 15%
Các thông báo tăng giá của các nhà phân phối nguyên liệu đến các công ty sản xuất
Các thông báo tăng giá của các nhà phân phối nguyên liệu đến các công ty sản xuất
Theo đánh giá và nhận định của một số nhà phân phối nguyên liệu, từ giờ đến cuối năm một số sản phẩm sẽ còn tăng giá, đặc biệt trong đó là sản phẩm kính sẽ tăng mạnh vào dịp cuối năm.
Để không bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá vật liệu vào dịp cuối năm. Quý khách nên chủ động tìm các nhà thầu cung cấp sớm hơn. Nếu công trình không hoàn thiện kịp trước tết hãy để vào đầu năm hãy đặt hàng, vì nghành xây dựng đầu năm sẽ giảm nhiệt, chính vì thế giá cả cũng sẽ giảm đáng kể.
Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do Namwindows sản xuất có thể tham khảo cách lựa chọn tại góc tư vấn tại menu của website và tham khảo giá thành sản phẩm bên dưới đây.

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936