Võng Xếp Minh Quốc là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Minh Quốc. Đi sau thị trường về sản phẩm võng xếp, nên chúng tôi cần có sự khác biệt nhất định cho sản phẩm. Do đó chúng tôi tập trung chú ý đến chất lượng và thiết kế, để tạo ra những bộ võng xếp có nhiều ưu điểm nhất. Dưới đây là một số sản phẩm võng xếp Minh Quốc, và một số ưu điểm cho từng loại. Để xem chi tiết hơn, quý khách vui lòng xem chi tiết trong từng sản phẩm.

  • ♦ Võng xếp thế hệ mới 1 Minh Quốc: Đây là một trong những bộ võng xếp hàng đầu của Minh Quốc. Với rất nhiều ưu điểm: Thiết kế độc quyền, xếp gọn nhất thị trường, chịu tải hơn 300kg, giá rẻ hơn với so với loại có chất lượng tương đương.
Võng xếp thế hệ mới 1 Minh Quốc siêu gấp gọn, siêu chịu lực, thiết kế độc quyền
Võng xếp thế hệ mới 1 Minh Quốc siêu gấp gọn, siêu chịu lực, thiết kế độc quyền
  • ♦ Võng xếp thế hệ mới 2 Minh Quốc: Cũng là bộ võng có thiết kế gần giống với thế hệ mới 1, tuy nhiên bỏ phần xếp gọn. Ưu điểm của bộ này là: Thiết kế bỏ chống đỡ khác thị trường, chịu tải cực kỳ tốt có thể lên đến 300kg, dễ sử dụng, giá cực kỳ rẻ. Có 2 loại đó là khung bằng Inox và khung bằng thép sơn tĩnh điện.
  • ♦ Võng xếp 03 Minh Quốc: Là loại võng xếp thang vuông có khung được làm bằng Inox: Ở loại này chúng tôi có một số cải tiến so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường là: Chân có thể điều chỉnh cao thấp, trục quay khung võng bằng bản lề, chân đế bằng hộp inox vuông 50, chịu tải có thể lên đến 400kg.
  • ♦ Võng xếp 04 Minh Quốc: Cũng tương tự như Võng xếp 03 nhưng thay đổi sang chất liệu thép sơn tĩnh điện để có mức giá tốt hơn. Ngoài những ưu điểm ở bộ võng 03 thì bộ này có nhiều màu sắc để chọn, giá mềm.

Đó là những sản phẩm võng xếp Minh Quốc do tập đoàn chúng tôi sản xuất. Hiện sản phẩm võng xếp của chúng tôi được phân phối qua các đại lý, cửa hàng nội thất trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua để sử dụng có thể đặt hàng online ngay bên dưới. Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ đến hotline.

Hiển thị tất cả 10 kết quả