Cửa Sổ 4 Cánh Mở Quay

 

Có nhiều loại cửa số để bạn lựa chọn lắp đặt cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất trên thị trường. Hãy tham khảo ngay 1 số mẫu cửa sổ 4 cánh mở quay ở Namwindow.

Cửa sổ 4 cánh mở quay được sử dụng cho khung cửa sổ có kích thước lớn, với khả năng lấy được nhiều gió, ánh sáng khi mở hết cả 4 cánh. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau để có thể tối ưu nhất khi sử dụng.
Trong cửa nhựa lõi thép cửa sổ 4 cánh thường có những mẫu thiết kế như sau:

  1. Mẫu thứ nhất: 4 cánh mở độc lập: Là khung cửa được chia làm 4 ô và 4 cánh bằng nhau, với kiểu thiết kế này thì có thể mở riêng biệt từng loại cánh và thường sử dụng để kết hợp với cửa sổ mở hất. Mẫu cửa sổ này thường được sử dụng nguyên 4 bộ phụ kiện cửa sổ 1 cánh.
  2. Mẫu thứ hai: Khung cửa được chia làm 3 ô khác nhau và sử dụng 2 cánh 2 bên độc lập và 2 cánh giữa chung như cửa sổ 2 cánh mở quay sẽ tạo ra được khoảng không lớn và trống trải ở giữa kiểu này thường được sử dụng nhất cho cửa sổ 4 cánh. Phụ kiện sử dụng bao gồm 2 bộ 1 cánh và 1 bộ 2 cánh.
  3. Mẫu thứ 3: Khung cửa chia làm 2 ô bằng nhau, mỗi ô chứa 2 cánh chung, kiểu này sẽ tối ưu nhất về độ thoáng khi mở hết cả 4 cánh, phụ kiện bao gồm hai bộ phụ kiện cửa 2 cánh.
Cửa sổ mở quay 4 cánh ít xảy ra tình trạng hư hỏng phụ kiện tuy nhiên nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng cho bản lề hoặc sử dụng bản lề không đủ trọng lượng thì sau vài năm sử dụng sẽ dẫn đến hư hỏng hoặc gãy. Đối với cửa sổ sử dụng bản lề chữ A, các vít bắn giữ phải bằng Inox để tránh bị gỉ sét.Gợi ý bạn:
– Cửa số mở hất
– Cửa sổ mở trượt

1 số hình ảnh cửa sổ 4 cánh mở quay mà Namwindow muốn chia sẻ đến các bạn, nếu bạn muốn xem nhiều mẫu hơn hãy đến showroom cửa hàng của chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu hơn nhé.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn loại cửa nào để lắp đặt vào vị trí cửa sổ nhà bạn sao cho phù hợp, đẹp mắt ân tượng. Hãy liên hệ ngay đến số 0966.595.191 để công ty Namwindow phục vụ bạn cách tốt nhất tư vấn chuyen nghiệp và đảm bảo nhất.