Cửa Sổ 4 Cánh Mở Quay cho không gian rộng

Cửa sổ 4 cánh mở quay sử dụng ô chờ kích thước lớn. Phù hợp không gian rộng, đón nắng và đón gió tốt. Đem lại sự rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà.

Với cửa sổ 4 cánh mở quay, bạn có thể chọn chất liệu cửa nhựa lõi thép hoặc cửa nhôm xingfa. Những chất liệu trên đẹp về thẩm mỹ, sang trọng và mức giá hợp lý. Cửa sổ tiếp xúc thường xuyên ngoài trời nên việc chọn chất liệu gì rất quan trọng. Giúp đảm bảo sản phẩm bền theo thời gian, không bị oxi hóa, cong vênh và biến dạng ảnh hưởng chất lượng khi sử dụng.

Đối với cửa sổ mở quay, việc chọn phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng. Phụ kiện tốt, phù hợp sẽ giúp việc đóng mở cửa dễ dàng, tiện lợi. Bên cạnh đó, cửa chắc chắn và được thi công đúng kỹ thuật còn tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường có nhiều loại cửa số để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn lắp đặt cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất. Hãy tham khảo ngay một số mẫu cửa sổ với 4 cánh mở quay ở Namwindows.

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa
Mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Các kiểu cửa sổ mở quay

Cửa sổ 4 cánh mở quay được sử dụng cho khung cửa sổ có kích thước lớn. Khả năng lấy được nhiều gió, ánh sáng khi mở hết cả 4 cánh. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau để có thể tối ưu nhất khi sử dụng.
Trong mẫu cửa sổ cửa nhựa lõi thép 4 cánh thường có những mẫu thiết kế như sau:

  1. Mẫu thứ nhất: 4 cánh mở độc lập: Là khung cửa được chia làm 4 ô và 4 cánh bằng nhau. Với kiểu thiết kế này thì có thể mở riêng biệt từng loại cánh. Và thường sử dụng để kết hợp với cửa sổ mở hất. Mẫu cửa sổ này thường được sử dụng nguyên 4 bộ phụ kiện cửa sổ 1 cánh.
  2. Mẫu thứ hai: Khung cửa được chia làm 3 ô khác nhau. Sử dụng 2 cánh 2 bên độc lập và 2 cánh giữa chung như cửa sổ 2 cánh mở quay. Điều đó sẽ tạo ra được khoảng không lớn và trống trải ở giữa. Đây là kiểu thường được sử dụng nhất. Phụ kiện sử dụng bao gồm 2 bộ 1 cánh và 1 bộ 2 cánh.
  3. Mẫu thứ 3: Khung cửa chia làm 2 ô bằng nhau, mỗi ô chứa 2 cánh chung, kiểu này sẽ tối ưu nhất về độ thoáng khi mở hết cả 4 cánh, phụ kiện bao gồm hai bộ phụ kiện cửa 2 cánh.
Cửa sổ dạng mở quay 4 cánh ít xảy ra tình trạng hư hỏng phụ kiện. Tuy nhiên, nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng cho bản lề hoặc sử dụng bản lề không đủ trọng lượng thì sau vài năm sử dụng sẽ dẫn đến hư hỏng hoặc gãy. Đối với cửa sổ sử dụng bản lề chữ A, các vít bắn giữ phải bằng Inox để tránh bị gỉ sét.

Gợi ý bạn những dạng cửa sổ kiểu khác để bạn có nhiều sự lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn cho mình loại cửa phù hợp:

  • Cửa sổ mở hất – không ngại mưa gió
  • Cửa sổ mở trượt  – tiết kiệm không gian
Mẫu nhà cửa sổ quay 4 cánh
Mẫu nhà cửa sổ quay 4 cánh

Kết hợp đa dạng cho cửa sổ mở quay

Về cửa sổ, có rất nhiều lựa chọn để kết hợp sao cho tối ưu nhất với không gian sống. Cửa số mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc kết hợp cửa sổ mở quay với cửa sở mở hất hoặc cửa sổ mở quay với vách kính.

Một số hình ảnh cửa sổ mở quay 4 cánh mà Namwindow muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn có thể xem nhiều mẫu hơn tại website https://cuanhuanamwindows.com hoặc hãy đến với showroom cửa hàng của chúng tôi nhé.

cửa sổ mở quay 4 cánh cho nhà biệt thự
cửa sổ mở quay 4 cánh cho nhà biệt thự

Liên hệ báo giá cửa sổ mở quay 4 cánh

Cửa sổ mở quay có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ, cửa chắc chắn, độ cách âm và cách nhiệt tốt, vệ sinh cửa cũng rất đơn giản, nên thường được ứng dụng nhiều trong các mẫu biệt thự, nhà phố sang trọng.
Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn loại cửa nào để lắp đặt vào vị trí cửa sổ nhà bạn sao cho phù hợp, đẹp mắt ấn tượng. Hãy liên hệ ngay đến số 0966.595.191 để công ty Namwindows phục vụ bạn cách tốt nhất, tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.