Công Trình Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Đồng Tháp – Nhà Anh Tiến

Giới thiệu công trình do Namwindows thi công cửa nhựa lõi thép tại Đồng Tháp.

Đây là một trong những công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép tại Đồng Tháp của Namwindows. Khách hàng là anh Tiến lựa chọn dòng sản phẩm Trung Cấp là sử dụng thanh nhựa Rehauphụ kiện GQ. Công trình nằm trên Quốc Lộ 80, Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp. Cách thành phố Sa Đéc khoảng 10km về hướng đông bắc.
Hình ảnh nhà Anh Tiến sử dụng cửa nhựa lõi thép tại Đồng Tháp
Hình ảnh nhà Anh Tiến sử dụng cửa nhựa lõi thép tại Đồng Tháp
Sau một thời gian lựa chọn và xem xét giá thành các dòng sản phẩm. Anh Tiến quyết định chọn cửa nhựa lõi thép dòng Trung Cấp. Ý của anh Tiến muốn sử dụng hàng chất lượng nhưng với mức giá vừa phải. Chính vì thế Namwindows đã gợi ý cho anh Tiến về dòng sản phẩm trung cấp là sử dụng thanh nhựa uPVC cao cấp và kết hợp với phụ kiện kim khí GQ. Dòng sản phẩm này có những ưu điểm như sau: Giá cửa nhựa lõi thép ở mức vừa phải, thanh nhựa làm khung bao và cánh cửa là dòng chất lượng cực kỳ tốt, phụ kiện giá bình dân và chất lượng ổn định được sử dụng thông dụng nên rất dễ kiếm.

Sau đây là hình ảnh tổng thể về công trình cửa nhựa lõi thép ở Đồng Tháp

Hình tổng thế nhà anh Tiến tại đồng tháp
Hình tổng thế nhà anh Tiến tại đồng tháp

 

Cửa đi 2 cánh mở vào và cửa sổ mở quay 2 cánh

 

Cửa đi phòng ngủ

 

Cửa sổ trượt cho phòng ngủ nhà Anh Tiến

 

Cửa sổ trượt 2 cánh phòng ngủ
Đó là một số hình ảnh cửa nhựa lõi thép nhà anh Tiến tại tỉnh Đồng Tháp. Quý khách ở tỉnh Đồng Tháp có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này có thể tham khảo giá thành cửa tại menu website của Namwindows. Giá thành của chúng tôi áp dụng cho tất cả các tỉnh thanh miền nam. Chỉ tính thêm phí vận chuyển và phụ phí lắp đặt ngoại tỉnh, nên giá thành của chúng sẽ rất tốt. Quý khách có thể tham quan nhà máy của chúng tôi để hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline.