Những Phương Pháp Có Ngay Một Bộ Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ

Xin kính chào quý khách, hôm nay Namwindows sẽ hướng dẫn quý khách một số phương pháp để có một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Tại sao, chúng tôi lại hướng dẫn quý khách những phương pháp này. Là bởi vì có rất nhiều khách hàng thắc mắc “Tại sao bên đơn vị kia làm rẻ hơn rất nhiều” hoặc “Tại sao giá cửa nhôm Xingfa của các đơn vị lại khác nhau”… Chính vì thế, chúng tôi hướng dẫn để quý khách có thể nhận ra được những điểm gây ra sự khác nhau về giá thành. Ngoài ra, Namwindows sẽ tư vấn thêm những phương án nào làm ảnh hưởng nghiêm trọng về chất lượng nhất.

Những phương án để có một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ
Những phương án để có một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Những phương án để có 1 bộ cửa Xingfa giá rẻ

Để giá cửa nhôm Xingfa rẻ đi, thì phải giảm giá thành và để làm được điều này thì phải cắt giảm rất nhiều thứ. Sau đây là một số phương án cắt giảm thường sử dụng trong khâu sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa. Việc cắt giảm này sẽ tùy từng đơn vị, tùy nơi thi công mà có sự ứng dụng kết hợp khác nhau.

 • Phương án 1: Cắt giảm lượng nhôm
 • Phương án 2: Sự kết hợp các loại phụ kiện
 • Phương án 3: Sử dụng vật tư phụ giá rẻ

Đó là 3 phương án thường được sử dụng nhất để có thể tạo ra một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Sau đây sẽ là phần chi tiết cho từng phương án, và sự ảnh hưởng chất lượng của từng phương án.

Chi tiết các phương án làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Sau đây, Namwindows sẽ hướng dẫn chi tiết và đi sâu vào từng phương án để làm ra được một bộ cửa nhôm xingfa giá rẻ. Trong từng phương án, Namwindows sẽ tư vấn chi tiết thêm về sự ảnh hướng đến chất lượng. Dựa trên những tư vấn đó, quý khách có thể chọn lựa nên và không nên dùng phương án nào.

Cắt giảm lượng nhôm

Cắt giảm lượng nhôm bao gồm sẽ làm như sau:

 • Sử dụng nhôm Xingfa của hãng khác có giả rẻ hơn.
 • Sử dụng nhôm Xingfa hàng giả dán tem.
 • Sử dụng nhôm Xingfa có độ dày mỏng hơn.
 • Pha trộn nhiều loại nhôm Xingfa trên một bộ cửa.

Nhôm Xingfa đa số là được tính theo trọng lượng, nên việc thay đổi độ dày sẽ làm giảm trọng lượng sẽ làm giá rẻ đi. Thêm một điểm nữa là chất lượng sơn bề mặt của thanh nhôm cũng ảnh hưởng đến giá thành khá lớn. Nên tại sao cùng độ dày, cùng trọng lượng nhưng vẫn có sự khác nhau về giá. Nếu quý khách đi mua sơn cho ngôi nhà chắc chắn sẽ nắm rõ về sự khác nhau về giá của sơn.

⇒ Nên để có cửa nhôm Xingfa giá rẻ thì cắt giảm lượng nhôm là phương án đầu tiên. Do nhôm là kim loại nên thường có độ bền cao, nên việc cắt giảm lượng nhôm thường không thấy sự ảnh hưởng ngay. Chủ yếu là chất lượng của sơn bề mặt của nhôm Xingfa, nếu dùng nhôm có chất lượng sơn kém thì độ bền màu không cao. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau vài năm sử dụng như: phai màu, xuống màu, bạc màu…

Cửa Xingfa quá rẻ sẽ rất khó tránh khỏi việc dùng nhôm Xingfa không rõ nguồn gốc
Cửa Xingfa quá rẻ sẽ rất khó tránh khỏi việc dùng nhôm Xingfa không rõ nguồn gốc

Sự kết hợp phụ kiện

Phương án kết hợp phụ kiện cũng rất đa dạng bao gồm như sau:

 • Sử dụng phụ kiện chất lượng: Là lựa chọn và sử dụng một hãng phụ kiện chất lượng hơn. Đối với hãng có chất lượng tốt thường sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với những hãng thông thường.
Chất lượng khóa và giá giữa 2 hãng phụ kiện sẽ khác nhau
Chất lượng khóa và giá giữa 2 hãng phụ kiện sẽ khác nhau
 • Sử dụng không đúng chuẩn phụ kiện: Chẳng hạn như cửa đi đó sử dụng 3 bản lề thì chỉ dùng 2 cái. Hay là cửa sổ đó phải dùng tay nằm chốt đa điểm thì dùng tay cài đơn điểm. Hoặc là cửa chính đó nên dùng khóa đa điểm thì lại dùng khóa đơn điểm…. ⇒ Giảm được giá thành ít.
 • Kết hợp phụ kiện chính hãng với phụ kiện hàng giả: Chẳng hạn cửa đi có 3 cái bản lề thì 2 cái hàng thật 1 cái hàng giả. Hoặc là cửa đi dùng 3 cái bản lề giả và khóa hàng thật… ⇒ Giảm được giá kha khá.
 • Sử dụng phụ kiện 100% là giả: Toàn bộ cửa sử dụng phụ kiện giả. ⇒ Giảm được giá thành rất nhiều.

⇒ Như vậy với phương án kết hợp phụ kiện cũng sẽ làm cho cửa nhôm Xingfa giá rẻ đi. Phụ kiện đóng vai trò quan trọng nhất trong một bộ cửa nhôm Xingfa ở độ bền và mức độ an toàn. Rất nhiều khách hàng thường bỏ qua điều này hoặc không quan tâm đến chi tiết của phụ kiện. Tại sao phụ kiện lại quan trong là bởi vì: cửa có đóng mở được hay không, có an toàn hay không tất cả nằm ở phụ kiện. Còn với các khung, cánh làm bằng nhôm thì rất khó để hư hỏng. Nên phương án này quý khách không nên chọn để ứng dụng để giảm giá cửa nếu sử dụng cho nhà ở.

Thay đổi loại phụ kiện sử dụng sẽ thay đổi giá thành cửa nhôm Xingfa
Thay đổi loại phụ kiện sử dụng sẽ thay đổi giá thành cửa nhôm Xingfa

Sử dụng vật tư phụ giá rẻ

Là những vật tư phụ đi kèm như ốc vít, ron cao su, keo silicon… sự khác về giá ở vật tư phụ như sau:

 • Dùng ốc vít bằng thép thay vì bằng Inox: Là những ốc vít bắn giữ phụ kiện nếu dùng vít Inox thì giá thành sẽ cao hơn hẳn so với những vít bằng thép thông thường.
 • Dùng ron su loại giá rẻ thay vì dùng loại tốt EPDM: Những ron cao su ở khung bao, cánh cửa nếu sử dụng ron thường giá chỉ bằng 1/4 so với loại ron EPDM.
 • Sử dụng keo silicon loại thường thay vì dùng loại tốt: Keo silicon không chiếm nhiều tỷ lệ nhiều trong thay đổi giá thành, nhưng mỗi cái mỗi ít sẽ giảm đi được rất nhiều. Keo thường dùng trong việc ép góc, giữ kính và các góc cạnh tường khi lắp đặt.

⇒ Để cửa nhôm xingfa giá rẻ đi thì cũng không thiếu phần cắt giảm những vật tư phụ. Vật tư phụ này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến độ bền cửa mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tính năng cửa như: cách âm, chống nước, chống bụi… Vật tư phụ này cũng khá dễ thay thế trong tương lai, nên đối với việc cắt giảm vật tư phụ có thể ứng dụng để giảm giá thành nếu điều này là cần thiết.

Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Với những chi tiết cho các phương án ở trên, quý khách có thể biết được làm cách nào để có một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Và phương án nào sẽ làm cho cửa ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cửa nhôm xingfa nhất. Namwindows không khuyến khích quý khách sử dụng cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Nhưng với kinh phí bị hạn chế và quý khách thích cửa nhôm Xingfa. Thì có thể lựa chọn 1 hoặc kết hợp nhiều phương án trên để có bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý đến phương án 2 “sự kết hợp phụ kiện” cho những cửa chính, cửa cần an toàn cao, cửa sử dụng nhiều.

Kết luận

Qua bài viết này, quý khách có thể nắm được “Tại sao mà cửa nhôm Xingfa lại có nhiều mức giá khác nhau”. “Tại sao lại có cửa nhôm Xingfa rẻ đến vậy”. Cửa nhôm Xingfa của Namwindows không ứng dụng bất kỳ một phương pháp nào ở trên. Và chúng tôi báo cho quý khách loại nào sẽ làm hoàn toàn bằng loại đó. Nếu quý khách có yêu cầu làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho quý khách sao cho phù hợp với kinh phí. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều dòng với nhiều phân khúc giá khác nhau. Chúng tôi có rất nhiều dòng cửa chất lượng, giá rẻ hơn so với việc giảm chất lượng bằng các phương án ở trên.