Những Mẫu Cửa Kính Cho Shop Quần Áo Thời Trang

Để đập vào mắt khách hàng những mẫu quần áo thời trang, thì những shop quần áo luôn cần đến những phần cửa kính cho phần mặt tiền của shop. Tùy theo độ rộng của mặt tiền mà kết hợp giữa vách kính với cửa sao cho tiện trong việc trưng bày cũng như làm nổi bật những sản phẩm. Ngoài ra còn sử dụng kính làm những phòng nhỏ hay hộp trưng bày cho một số mẫu thời trang nổi bật.
Mẫu cửa kính shop quần áo có mặt tiền rộng sử dụng khung nhôm
Mẫu cửa kính shop quần áo có mặt tiền rộng sử dụng khung nhôm

Những lợi ích khi làm cửa kính cho shop thời trang

Khi sử dụng kính để làm cửa cho mặt tiền shop, ngoài để khách hàng dễ thấy những sản phẩm trưng bày bên trong. Thì cửa kính còn giúp bạn tránh được một số tác động từ môi trường bên ngoài ngay cả khi đóng cửa.

  • Làm giảm được bụi bặm xâm nhập vào shop, tránh gây bụi bẩn lên sản phẩm
  • Giảm được âm thanh, tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, nhất là những shop mặt tiền nhiều xe cộ qua lại.
  • Giữ được nhiệt độ khi sử dụng điều hòa hay máy lạnh bên trong shop.

Giới thiệu một số mẫu cửa kính cho shop thời trang

Nếu bạn đang có nhu cầu làm cửa kính cho shop thời trang, hay cửa hàng hãy tham khảo một số mẫu dưới đây. Để các bạn dễ lựa chọn tôi sẽ dựa trên giá thành, chất lượng và mức độ an toàn để phân cấp. Mục đích chủ yếu để các bạn dễ cân đối chi phí khi đầu tư cho shop hay cửa hàng.

Mẫu kính mỏng kết hợp nhôm hộp làm vách ngăn cho cửa hàng

Đây là mẫu có chi phí thấp nhất, thích hợp cho shop có kính phí thấp. Mẫu này bạn sử dụng kính 5ly, hoặc 8ly cường lực, kết hợp với khung nhôm hệ 500 hoặc 700 để làm cửa, vách kính. Ở mẫu này mức giá sẽ dao động từ 500 – 750.000/m2 tùy theo độ dày kính và khung nhôm sử dụng làm cửa. Mẫu sẽ gần giống với hình ảnh bên dưới kính mỏng + hộp nhôm nhỏ sẽ càng rẻ.

Mẫu sử dụng kính 8ly và nhôm hộp hệ 700
Mẫu sử dụng kính 8ly và nhôm hộp hệ 700

Mẫu cửa kính sử dụng khung nẹp nhôm cho mặt tiền shop

Đây là mẫu cửa kính được rất nhiều shop thời trang, cửa hàng sử dụng. Ở mẫu này bạn phải sử dụng kính 10ly cường lực, khung nẹp nhôm hoặc nẹp inox, phụ kiện đi kèm là những phụ kiện inox. Mẫu này có mức giá dao động từ 650.000 – 1.400.000/m2 tùy theo nẹp nhôm hay inox, cửa hay vách kính. Mẫu này khi nhìn vào sẽ giống những hình ảnh mình họa bên dưới (Xem báo giá cửa kính cường lực).

Cửa kính cho cửa hàng sử dụng khung nẹp nhôm và bản lề sàn
Cửa kính cho cửa hàng sử dụng khung nẹp nhôm và bản lề sàn
Mẫu cửa kính trượt sử dụng khung nẹp nhôm cho cửa hàng
Mẫu cửa kính trượt sử dụng khung nẹp nhôm cho cửa hàng

Mẫu cửa kính sử dụng khung hộp lớn cao cấp

Để đảm bảo chắc chắn và các tính năng cửa như cách âm, cách nhiệt, chống bụi… tốt hơn. Thì những cửa kính cho mặt tiền shop thời trang hoặc cửa hàng phải sử dụng những hệ khung lớn. Chẳng hạn sử dụng khung nhôm Xingfa, khung cửa nhựa lõi thép, khung nhôm hộp hệ lớn… Kết hợp với những loại kính 10ly, hoặc kính hộp có hút chân không, kép ghép 2 lớp… Mức giá loại này sẽ tùy thuộc vào kích thước, loại khung, loại kính, và loại cửa sử dụng.

Shop thời trang sử dụng cửa khung nhôm cao cấp
Shop thời trang sử dụng cửa khung nhôm cao cấp
Shop thời trang sử dụng cửa kính khung nhôm tự động trượt mở
Shop thời trang sử dụng cửa kính khung nhôm tự động trượt mở

Đó là môt số mẫu vách kính, cửa kính cho shop quần áo thời trang, ngoài ra còn rất nhiều mẫu và kiểu khác tùy theo thiết kế, cũng như địa hình thực tế của shop. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các sản phẩm cửa kính cường lực, vách kính cho các shop thời trang tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cửa kính khác có thể sử dụng làm cho các shop thời trang như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến hotline cửa chúng tôi.