Chốt Sập Cửa Sổ Mở Trượt

Chốt sập được sử dụng cho cửa sổ mở trượt. Được thiết kế âm vào thân cánh nên đóng mở rất dễ dàng, thuận tiện và không vướng vào khung bảo vệ cửa sổ như sử dụng tay nắm.

Tuy nhiên đối với cửa trượt sử dụng các loại khóa đều không đảm bảo chắc chắn và an toàn, nên khi sử dụng cửa trượt quý khách nên sử dụng khung bảo vệ đối với cửa sổ và cửa đi mở trượt phải gắn ở nhưng nơi có thể đảm bảo an toàn để tránh tình trạng bị đột nhập.
Chốt sập cửa nhựa lõi thép có giá thành rẻ, ít bị hư hỏng tuy nhiên khi lắp đặt phải sử dụng vít dài hoặc tán rive để đảm bảo chắc chắn không bị lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng.
Chốt sập cũng có chức năng như khóa bán nguyệt, thanh chốt đa điểm cửa sỏ trượt…

Đọc thêm: Quy trình lắp đặt phụ kiện cửa nhựa

Chốt Sập Cửa Sổ Mở Trượt

 

Chốt Sập Cửa Sổ Mở Trượt

Bạn cần hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ liên lạc đến số 0966.595.191 để được giải đáp các thắc mắc

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936