Chốt Sập Cửa Sổ Mở Trượt giúp cửa đóng mở dễ dàng

Chốt sập được sử dụng cho cửa sổ mở trượt. Được thiết kế âm vào thân cánh nên giúp việc đóng mở rất dễ dàng.

Chốt sập thuận tiện và không vướng vào khung bảo vệ cửa sổ như sử dụng tay nắm.

Tuy nhiên đối với cửa trượt sử dụng các loại khóa đều không đảm bảo chắc chắn và an toàn, nên khi sử dụng cửa trượt quý khách nên sử dụng khung bảo vệ đối với cửa sổ và cửa đi mở trượt phải gắn ở nhưng nơi có thể đảm bảo an toàn để tránh tình trạng bị đột nhập.
Chốt sập cửa nhựa lõi thép có giá thành rẻ, ít bị hư hỏng tuy nhiên khi lắp đặt phải sử dụng vít dài hoặc tán rive để đảm bảo chắc chắn không bị lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng.
Chốt sập cũng có chức năng như khóa bán nguyệt, thanh chốt đa điểm cửa sỏ trượt…

Đọc thêm: Quy trình lắp đặt phụ kiện cửa nhựa

Chốt Sập Cửa Sổ Mở Trượt

Chốt Sập Cửa Sổ Mở Trượt

Tóm lại

Cửa nhựa lõi thép ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng. Tuy nhiên, ngoài chọn loại cửa chất lượng thì từng sản phẩm, phụ kiện, đi kèm cũng phải chất lượng. Điều đó giúp cửa hoạt động được tốt nhất, ít hư hỏng và bền theo thời gian.

Bạn cần hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ liên lạc đến số 0966.595.191 để được giải đáp các thắc mắc nhé.

Namwindows luôn quan tâm đến từng sản phẩm. Chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu nên yêu cầu từng phụ kiện phải đồng bộ với sản phẩm. Bạn muốn lắp đặt cửa nhựa lõi thép thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn mang cửa đẹp, chất lượng đến mọi công trình. Website chính thức https://cuanhuanamwindows.com.