Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa giá rẻ, kém chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà giá các loại cửa nhôm trên thị trường chênh lệch từ 200.000 – 500.000/m2. Bởi mỗi đơn vị sản xuất đều sở hữu kỹ thuật, profile nhôm và các phụ kiện cửa nhôm khác nhau. Và nếu khách hàng không có kinh nghiệm sẽ khó lựa chọn đơn vị và sản phẩm chủ chốt tốt nhất cho mình. Lúc này, hầu hết khách hàng đều chọn cách là mua cửa nhôm theo giá và điều này hết sức nguy hiểm.

Bởi bạn sẽ không thể lường trước những nguy hại mà cửa nhôm xingfa giá rẻ tiềm ẩn như thế nào. Và để tránh điều này xảy ra, Namwindows sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách nhận biết cửa nhôm Xingfa giá rẻ, kém chất lượng. Bài viết có kèm cả cách khắc phục nên quý khách hàng nếu có “lỡ” gặp phải cũng có hướng xử lý phù hợp cho mình.

Dấu hiệu nhận viết cửa nhôm xingfa giá rẻ, kém chất lượng
Dấu hiệu nhận viết cửa nhôm xingfa giá rẻ, kém chất lượng

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa giá rẻ, kém chất lượng

Namwindows tổng hợp cách nhận biết cửa nhôm xingfa giá rẻ từ các công trình gặp phải. Có đính kèm dấu hiệu, hình ảnh và nguyên do thường gặp để quý khách dễ hình dung hơn. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng hư hỏng hoặc có nhu cầu sửa cửa nhôm kính đều có thể liên hệ đến Namwindows. Hotline 0933.626.060 để được giải quyết triệt để các tình trạng này 1 cách an toàn và chất lượng nhất.

Sửa cửa nhôm xingfa
Namwindows – Đơn vị thi công, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng, chất lượng. Nói không với hàng rẻ, hàng giả, nhái kém chất lượng.

Thanh nhôm dễ bị bong tróc, bay màu nhôm

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa giá rẻ, kém chất lượng đầu tiên đó là thanh nhôm. Nếu như thanh nhôm của quý vị dễ bị bong tróc, bay màu nhôm thì đích thị là cửa nhôm kém chất lượng. Bởi những thanh nhôm giá rẻ này đều có đặc điểm chung là CỰC KÌ RẺ, độ bền kém và chất sơn dởm. Nếu như thanh nhôm xingfa chính hãng được bảo hành 5 năm màu sắc từ nhà sản xuất. Và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, gió bão. Thì cửa nhôm giá rẻ rất dễ bị bay màu, phai màu và bong tróc màu sơn ngay cả khi gỡ tem.

Và để tránh tình trạng này xảy ra, Namwindows khuyên bạn nên chọn đơn vị thi công cửa nhôm uy tín, nhiều kinh nghiệm. Tránh tình trạng đơn vị báo giá rẻ rồi “tham lam”.

Bay màu nhôm
Cửa nhôm kém chất lượng mở tem cũng bị bay màu !?

Cửa nhôm xingfa bị sập, xệ, khép cánh bị kêu

Cạch nhận biết thứ 2 để biết cửa nhôm xingfa giá rẻ đó là bản lề phụ kiện cửa. Thường thì 1 bộ cửa nhôm xingfa có thể sử dụng tốt từ 10-20 năm. Thế nhưng với những bộ cửa chỉ sử dụng được vài tháng mà đã xảy ra tình trạng: Cửa nhôm xingfa bị xệ, khép cánh bị kêu. Phần lớn là do bản lề cửa, đây được xem là phụ kiện giúp cánh hoạt động đóng mở cửa. Với bản lề giá rẻ thì bạn sẽ không thể tinh chỉnh được và đôi khi nó đã gãy trước khi bạn sửa chữa. Bởi sử dụng phụ kiện cửa nhôm dởm, kém chất lượng dùng trong thời gian bạn sẽ phát hiện ra ngay.

Và để khắc phụ được điều này, Namwindows khuyên bạn nên chọn mua phụ kiện chính hãng có giá tốt ngay từ ban đầu. Cũng như chọn phụ kiện cao cấp có thể tinh chỉnh sửa chữa được. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bài viết nhận biết: Hàng thật – hàng giả tại website chính của chúng tôi để tham khảo.

Bản lề cửa nhôm kém chất lượng
Sử dụng bản lề cửa nhôm kém chất lượng là nguyên nhân chính khiến cửa nhôm sập, xệ cánh

Lỗi nước vào do dùng keo silicon kém chất lượng

Với những trường hợp cửa mới sử dụng đã bị thấm, ngấm nước phần lớn là do keo silicone. Lớp keo silicone này có nhiệm vụ bám dính cửa, giúp cửa liền và khít. Nếu sử dụng keo silice dởm bạn sẽ nhận thấy cửa xingfa nhà bạn sẽ dễ bị bung, nước dễ xen vào kẽ nhôm này. Sử dụng keo rẻ tiền sẽ không có khả năng bám dính cao và nếu như gặp thời tiết khăt nghiệt. Điều này sẽ càng nhận thấy rõ ràng hơn khi chúng bị: Bong tróc, ố nước, ngấm nước.

Để khắc phục cửa bị ngấm nước, bạn nên liên hệ đến công ty chủ quản. Để được tư vấn cũng như xem xét tình trạng cửa. Và hầu như chúng đều có thể giải quyết nhanh bởi quá trình xử lí cũng rất đơn giản. Đó là cạo vét lớp keo silicone cũ và bắn keo silicone mới (chất lượng) vào.

Keo silicone cửa nhôm
Keo silicone giúp kết dính giữa tường và bộ cửa nên cần chú trọng sử dụng keo dính chất lượng. Nói không với hàng giá rẻ, không nhãn mác trên thị trường

Cửa bị gẫy chìa khóa, gẫy tay cầm và hóc ổ khóa

Dấu hiệu nhận biết cửa nhôm xingfa rẻ, kém chất lượng cuối cùng điển hình đó là: Tay nắm hư gãy, ổ hoặc chìa khóa bị hỏng hóc. Vẫn quy về phụ kiện cửa nhôm nên đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu tầm quan trọng khi chọn phụ kiện cửa nhôm quan trọng như thế nào rồi phải không? Tay nắm, ổ khòa là những vị trí chúng ta sử dụng hằng ngày. Nếu sử dụng phụ kiện dởm: Tay nắm lỏng lẻo, dễ gãy giòn, chìa khóa mỏng, kém chất lượng hoặc ổ khóa rẻ tiền, không nhãn mác. Đều có thể khiến bộ cửa ngôi nhà bạn mất an toàn. Đừng vì một chút giá rẻ mà khiến tâm lí sử dụng hoang mang, sợ hãi một ngày cửa bị hư!!!

Tay nắm hỏng hóc
Tay nắm hỏng hóc, bạc màu, bị oxy hóa, bị gãy giòn là một trong những dấu hiệu chính: Bạn đang sử dụng phụ kiện cửa nhôm xingfa giả, kém chất lượng

Kết luận

Nhìn chung những lỗi trên đều có điểm xuất phát ban đầu đều là giá rẻ. Và chúng chỉ sử dụng tốt trong khoảng thời gian ngắn hạn từ 1-2 năm. Thậm chí đã có trường hợp cửa nhôm xingfa sử dụng mới có vài tháng đã xảy ra vấn đề. Cách nhận biết cửa nhôm xingfa giá rẻ này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về tình trạng nhà cửa của mình. Cũng như là lời cảnh báo cho những khách hàng đang có ý muốn mua cửa nhôm xingfa giá rẻ.

Để khắc phục những tình trạng trên. Namwindows cũng khuyên quý khách hàng nên chọn nhôm có thương hiệu, đơn vị sản xuất cửa nhôm uy tín. Và có giá thành cửa nhôm xingfa tốt thì mới có thể hạn chế được những điều không may xảy ra trên.