Bánh Xe Đôi

Bánh xe đôi là bánh xe trượt có 2 bánh trượt. Vậy loại bánh xe này có ưu nhược điểm gì so với loại bánh xe đơn. Hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Bánh xe đôi thường được sử dụng cho cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt có kích thước lớn. Về kết nguyên vật liệu cơ bản giống bánh xe đơn tuy nhiên được tăng lên 2 bánh.

Về bánh xe phụ kiện GQ

Bánh xe đôi hãng phụ kiện GQ được sản xuất để sử dụng cho cửa có kích thước lớn và nặng. Nhưng 2 bánh xe được sử dụng trên cùng một trục và được giữ bởi 2 mảnh thép mỏng. Vì vậy, khả năng chịu lực nặng sẽ kém hơn bánh xe đơn. Sử dụng lâu dài dễ bị hư hỏng do 2 mảnh thép mỏng dần dần bị oằn đi, làm cửa kéo nặng tay và dẫn đến hỏng đường ray.
Tùy theo hãng sản xuất phụ kiện mà bánh xe đôi có kiểu dáng và kết cấu khác nhau. Bánh xe đôi thường hư hỏng khi cửa nhựa lõi thép quá nặng, lắp bánh xe không đúng, và với những bánh xe không chính hãng có giá thành rẻ hơn do sử dụng đế bằng gang và kim loại giòn nên sau một thời gian dễ bị vỡ vụn.

  • Gợi ý đọc thêm: Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép.
Hình ảnh bánh đôi và bánh đơn
Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép GU
Khi lựa chọn để sử dụng nên dùng loại bánh xe đôi hay bánh xe dạng đơn được thiết kế 2 bánh riêng biệt và sử dụng 2 trục riêng biệt như hình dưới thì mới đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng lâu dài.
Namwindows là nhà cung cấp, sản xuất các loại cửa chất lượng như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa cho mọi công trình tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận báo giá, thi công và lắp đặt giá tốt, dịch vụ uy tín, đảm bảo tiến độ. Chi tiết liên hệ số hotline 0966.595.191 để được tư vấn và hỗ trợ.