“Namwindows xin kính chào các bạn cùng tất cả khách hàng lời chào trân trọng nhất”  Namwindows là đơn vị sản xuất và thi công các loại cửa và các sản phẩm hoàn thiện trong xây dựng. Chúng tôi luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho tất cả mọi người và khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Tất cả những thông tin của chúng tôi được biên soạn từ nhiều tác giả có kinh nghiệm và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, chúng tôi xin gửi đến các bạn những chính sách và bản quyền khi sử dụng những thông tin tại webiste cuanhuanamwindows.com.
  • Namwindows giữ toàn quyền về các nội dung thông tin trên website. Nội dung và thông tin tại webiste Namwindows tự biên soạn từ nhiều tác giả không copy và sửa từ webiste khác. Namwindows hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin do chúng tôi cung cấp.
  • Webiste cuanhuanamwindows.com đã được đăng ký bảo vệ nội dung với bản quyền số với DMCA. Chính vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm những bài viết vi phạm bản quyền nội dung số mà bị DMCA xóa khỏi kết quả tìm kiếm.
Hình ảnh đăng ký bản quyền nội dung số với DMCA
  • Chúng tôi có quyền tố cáo và khiếu kiện về việc sao chép và chỉnh sửa nội dung thông tin trên webiste cuanhuanamwindows.com cho một website khác khi chưa được sự cho phép của chúng tôi.
  • Những thông tin và nội dung website Namwindows được sử dụng để chia sẻ những không được chỉnh sửa gây hiểu lầm cho người đọc. Khi sử dụng nội dung và thông tin tại webiste vui lòng ghi rõ nguồn cuanhuanamwindows.com.
  • Tất cả những bình luận phải bằng tiếng việt có dấu, không bàn về chính trị, tôn giáo hoặc xúc phạm người khác. Namwindows có quyền xóa các bình luận không phù hợp hoặc chỉnh sửa các bình luận cho phù hợp với thông tin tại website.
Cám ơn các bạn đã đọc các chính sách và bản quyền nội dung số của chúng tôi.