Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Mới Nhất Năm 2019

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Namwindows. Hiện chúng tôi nhận thi công dòng sản phẩm này tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Sau đây, Namwindows xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm kính Xingfa và những dòng nhôm khác mới nhất năm 2019 để quý khách tham khảo.

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa

Nguồn gốc và xuất xứ của cửa nhôm Xingfa cao cấp

Xingfa là tên của một công ty sản xuất nhôm tại Quảng Đông Trung Quốc. Có tên đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Công ty Xingfa Quảng Đông là công ty hàng đầu tại Trung Quốc về sản xuất nhôm định hình, và các vật liệu liên quan đến nhôm. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem màu đỏ là một trong những sản phẩm của công ty này.

Những thanh nhôm định hình giống với Xingfa Quảng Đông, cũng được rất nhiều công ty tại Trung Quốc sản xuất ra. Tuy nhiên, ở Trung Quốc những công ty này có tem nhãn với thương hiệu riêng như: Zhongkai Aluminium, Kinbon Aluminium, JMA Aluminium…

Hiện ở Việt Nam, những công ty sản xuất trong nước cũng sản xuất những thanh nhôm định hình giống với Xingfa. Nhưng trên tem nhãn lại đều có chữ Xingfa, chính vì thế mới có Xingfa nhập, và Xingfa Việt Nam.

Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa
Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa

Chất lượng của nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Xingfa tem đỏ của Công Ty Xingfa Quảng Đông là một trong những thanh nhôm có chất lượng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm của công ty này được sản xuất trên quy trình cực kỳ hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng và test kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt trong đó là khâu mạ crom trước khi sơn của hãng này. Chính vì thế mà bề mặt sơn của nhôm Xingfa rất tốt, không bị phải màu, bị bong tróc theo thời gian như những sản phẩm của đơn vị khác.

Sản phẩm nhôm định hình Xingfa được rất nhiều các công trình lớn trên thế giới lựa chọn thi công. Trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai. Toàn bộ hệ thống khung nhôm của tòa nhà này đều do Xingfa cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiệu dự án, tòa nhà cao tầng khác trên thế giới lựa chọn sản phẩm của Xingfa. Chính vì thế chất lượng của nhôm Xingfa rất đảm bảo và mang tính tầm quốc tế.

Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ
Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa do Namwindows sản xuất và thi công

Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa Namwindows là dòng sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đầy đủ các loại máy nên đảm bảo được các tiêu chí về kỹ thuật. Như sử dụng máy cắt góc 2 đầu đảm bảo đúng góc độ khi lắp ghép. Sử dựng máy ép góc khi liên kết các thanh khung cánh đảm bảo các mối lắp ghép kín khít thẩm mỹ…

Góc mẫu cửa nhôm Xingfa
Góc mẫu cửa nhôm Xingfa

Ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất và thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng về nguyên liệu như: không sử dụng hay pha trộn hàng giả. Không bỏ qua các công đoạn trong sản xuất để giảm giá thành. Đến với Namwindows, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm rõ ràng như: phụ kiện gì, có bao nhiêu cái, thông số ra sao…

Những chú ý khi lựa chọn và mua cửa nhôm Xingfa cao cấp

Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Thì tại Việt Nam rất nhiều công ty sản xuất ra rất nhiều thanh nhôm có cấu tạo tương tự Xingfa. Về chất lượng sản phẩm trong nước hiện tại chưa tốt bằng Xingfa nhập khẩu. Một số có độ dày ngang hàng và một số có độ dày mỏng hơn so với hàng nhập khẩu.

Ngoài ra, còn một số hàng nhái tem theo dòng sản phẩm này nhằm đánh lừa khách hàng khi mua sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng quý khách nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường, để mua sản phẩm được đúng với giá trị thực tế.

Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn kín ngành cửa
Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn kín ngành cửa

Thông tin báo giá cửa nhôm cao cấp Xingfa của Namwindows

  • Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium hoặc Xingfa AD của tập đoàn Austdoor.
  • Phụ kiện hãng Kinlong và hãng HMA nhập khẩu chính hãng
  • Cửa đi mở ra vào và cửa đi mở trượt có độ dày 2.0ly.
  • Cửa sổ mở quay ra vào và vách kính có độ dày 1.4ly
  • Cửa sổ mở trượt có độ dày 2.0ly.
Chi tiết về nhôm Xingfa nhập khẩu
Chi tiết về nhôm Xingfa nhập khẩu

Địa chỉ xem hàng mẫu cửa nhôm Xingfa

Để xem chất lượng cửa nhôm Xingfa, lựa chọn mẫu mã, loại cửa tốt hơn. Namwindows kính mời quý khách đến showroom của chúng tôi để xem trực tiếp. Ngoài Xingfa, chúng tôi còn nhiều loại cửa nhôm kính khác có giá tốt hơn để quý khách lựa chọn và tham khảo. Quý khách có thể đến những địa chỉ sau để xem mẫu mã cho đầy đủ.

  • Showroom 1: Số 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (Gần ngã tư Nguyễn Văn Lượng Và Nguyễn Oanh).
  • Nhà máy: A1/15H Thế Lữ, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM (Gần Ủy Ban Nhân Dân Xã Tân Nhựt).

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng

Sau đây là báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh và một số dòng cửa nhôm khác của Namwindows. Chi tiết về từng dòng cửa nhôm kính chúng tôi có ghi rõ tại phần ghi chú ở phần cuối báo giá. Quý khách cần lên dự toán xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc gửi thông tin như khối lượng cửa, bản vẽ, mẫu cửa… cần làm đến email: cuanhuanamwindows@gmail.com. Dịch vụ khảo sát, báo giá, tư vấn và lên dự toán cho quý khách của Namwindows hoàn toàn miễn phí.

Quý khách tham khảo thêm giá thành một số sản phẩm chúng tôi nhận thi công dưới đây:

Cách tính: (đơn giá cửa x m2) + đơn giá phụ kiện = Tổng tiền 1 bộ cửa

Báo gia cửa nhôm Xingfa năm 2019 tại TPHCM
Báo gia cửa nhôm Xingfa năm 2019 tại TPHCM
Giá cửa nhôm kính Xingfa Mới Nhất
Giá cửa nhôm kính Xingfa Mới Nhất
Bảng giá chênh lệch kính và phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Bảng giá chênh lệch kính và phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Báo giá các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Báo giá các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Giá phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa năm 2019
Giá phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa năm 2019

 

Ghi chú báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows
Ghi chú báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936