79 lượt xem

Cửa Sổ Nhôm Kính Loại Nào Đẹp Chất Lượng Cao Và Đặc Biệt Giá Tốt

Cửa Sổ Nhôm Kính Loại Nào Đẹp Chất Lượng Cao Và Đặc Biệt Giá Tốt

Những thông tin cần thiết khi làm cửa sổ nhôm kính và giới thiệu những loại nhôm nên làm cửa sổ.

Cửa sổ nhôm kính hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có những điểm khác nhau như: giá thành, độ bền, tính năng, chất lượng… Nếu bạn đang có nhu cầu làm cửa sổ nhôm kính, bạn cần một loại có tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp và đặc biệt là giá tốt. Để chọn được loại cửa như thế thì bạn phải rất am hiểu về các loại nhôm. Chính vì vậy, Namwindows sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại nhôm làm cửa sổ, và chỉ ra loại đáp ứng được những gì bạn cần.

Cửa sổ nhôm kính
Cửa sổ nhôm kính

Các kiểu mở của cửa sổ nhôm kính thường sử dụng

Tùy theo vị trí, không gian mà cửa sổ nhôm kính sẽ có những kiểu mở khác nhau. Không chỉ riêng cửa sổ làm bằng nhôm mà những loại vật liệu khác cũng có chung các kiểu mở như vậy. Mỗi một kiểu mở cũng sẽ khác nhau về các tính năng. Hiện Namwindows có bài viết riêng cho các kiểu mở của cửa sổ, các bạn có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu kỹ hơn.
Một số kiểu mở cửa sổ nhôm kính
Một số kiểu mở cửa sổ nhôm kính

Những chức năng cần thiết mà cửa sổ nhôm kính cần phải có.

Ở loại cửa nào cũng vậy, chứ không riêng gì loại cửa sổ nhôm kính. Chức năng của cửa luôn là vấn đề đặt hàng đầu và cần chú ý nhất khi làm cửa. Bởi vì không phải loại cửa nào cũng đầy đủ các chức năng cần thiết. Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu các tính năng, chức năng chung và một số chức năng khác nhất thiết phải có ở một bộ cửa sổ nhôm kính loại tốt. Ngoài ra, kèm theo là một số gợi ý nhằm cải thiện các chức năng này.
  • Lấy ánh sáng: Điều này là dĩ nhiên rồi, nếu không thì làm cửa sổ làm gì. Hầu hết các loại cửa sổ nhôm kính đều có chức năng này. Để thay đổi màu ánh sáng, hay giảm mức độ sáng thì các bạn chỉ cần thay thế loại kính sử dụng, dán decal, sử dụng rèm cửa…
  • Lấy gió và thông khí: Lấy gió hay thông khí sẽ phụ thuộc vào kiểu mở của cửa sổ. Ví dụ như lấy gió tốt phải là kiểu mở quay ra vào, kiểu mở trượt. Còn làm kiểu mở hất thì chủ yếu là thông khí là chính. Trong đó kiểu mở quay ra vào là lấy gió tốt nhất, để kiểu mở này có thể đón gió từ nhiều hướng hơn các bạn nên chọn loại bản lề chữ A.
  • Cách âm: Không phải loại cửa sổ nhôm kính nào cũng cách âm được, mà sẽ tùy thuộc vào hệ nhôm. Những hệ nhôm cách âm thường sẽ có hệ ron cao su kép. Một bộ cửa sổ nhôm kính tốt thì nhất thiết phải có khả năng cách âm. Trong đó hệ nhôm cầu cách nhiệt đi kèm kính hộp là loại có khả năng cách âm tốt nhất hiện nay ở cửa nhôm.
Một bộ cửa sổ nhôm kính đẹp và tốt thì phải làm từ hệ nhôm tốt
Một bộ cửa sổ nhôm kính đẹp và tốt thì phải làm từ hệ nhôm tốt
  • Chống nước: Thì bắt buộc loại cửa sổ nào cũng thế chứ không riêng gì nhôm kính. Tuy nhiên cũng có nhưng hệ nhôm có khả năng chống nước rất kém, thường là  những loại cửa nhôm giá rẻ.
  • Chống bụi bặm tốt: Cửa sổ có chức năng cách âm tốt thì chống bụi bặm lọt vào cũng tốt. Tuy nhiên không phải loại cửa sổ nhôm kính nào cũng có khả năng chống bụi bặm tốt. Chính vì thế để chống bụi bặm tốt thì các bạn nên chọn hệ cửa có ron cao su kép.
  • Cách nhiệt & dẫn điện: Cách nhiệt và dẫn điện ở những loại nhôm thường sẽ rất kém do tính dẫn nhiệt, dẫn điện của kim loại rất cao. Chức năng này tốt chỉ xuất hiện ở cửa sổ sử dụng hệ nhôm cầu cách nhiệt.
  • Giảm thoát nhiệt: Là giảm thiểu nhiệt độ trong phòng thoát ra ngoài. Cái này sẽ liên quan đến độ kín khít của cửa sổ. Chính vì thế mà loại cửa sổ nhôm kính cách âm, chống nước và bụi bặm tốt thì khả năng thoát nhiệt càng giảm.
  • An toàn: đây là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm, nhưng ở cửa sổ thường sẽ có khung bảo vệ để tăng tính an toàn rồi. Tuy nhiên, cửa sổ vẫn phải chắc chắn để đảm bảo hơn.
Do có nhiều hệ nhôm có thể dùng để sản xuất cửa sổ nhôm kính. Nhưng không phải hệ nhôm nào cũng có đầy đủ các chức năng ở trên, mà loại đầy đủ thì giá thành khá đắt đỏ.

xem giá cửa nhôm xingfa

Các loại nhôm, hệ nhôm dùng làm cửa sổ nhôm kính

Để các bạn dễ lựa chọn được loại cửa sổ nhôm kính đẹp, bền… nói chung là tốt. Namwindows sẽ gửi đến các bạn một vài loại hay hệ nhôm có nhiều tính năng và chất lượng. Những hệ nhôm này đều có hệ ron cao su kép và đang được lưu hành thông dụng trên thị trường. Về hình thức các loại nhôm này gần giống nhau, chỉ khác nhau về hãng sản xuất và được phân biệt qua tem nhãn…
  • Những loại nhôm không có cầu cách nhiệt: AG Zongkai, Xingfa, JMA, PMI, Việt Pháp, Ocean…
  • Những loại nhôm có cầu cách nhiệt: Xingfa, PMI, JMA, Technal, Schuco, REYNAERS…
Các hệ nhôm làm cửa sổ
Các hệ nhôm làm cửa sổ
Đó là một số loại nhôm mà các bạn có thể dùng để làm cửa sổ. Sự khác nhau của các loại nhôm này là về hình dáng, giá thành, chất lượng nhôm & sơn. Đặc điểm chung là đều có nhiều màu sắc khác nhau để chọn lựa. Hiện các sản phẩm này được rất nhiều công ty, đơn vị, cửa hàng sản xuất và thi công. Tuy nhiên, có một số loại nhôm thì không phải công ty, cửa hàng nào cũng có thể sản xuất. Mà phải có máy móc hiện đại, chuyên dụng nhất là những loại nhôm có cầu cách nhiệt, hoặc nhôm có xuất xứ từ châu Âu.Namwindows là công ty chuyên sản xuất các loại cửa, trong đó có cửa sổ nhôm kính, cửa sổ nhựa uPVC tại khu vực Miền Nam. Hiện chúng tôi nhận cung cấp và thi công một vài dòng sản phẩm nhôm kính như Xingfa, AG, JMA, PMI… Chúng tôi có nhà xưởng và các máy móc thiết bị sản xuất đầy đủ, nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Các bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Các báo giá sản phẩm của Namwindows có đầy đủ chi tiết tại các menu.

Cửa Sổ Nhôm Kính Loại Nào Đẹp Chất Lượng Cao Và Đặc Biệt Giá Tốt
Đánh giá bài viết này.

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936