Những Mẫu Cửa Nhôm 1 Cánh Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm dùng để sản xuất ra loại cửa nhôm 1 cánh. Trong đó có loại nhôm khi nhìn vào rất đẹp, đóng mở êm ái, cách âm tốt. Nhưng cũng có loại khi nhìn vào xấu, đóng mở cọc cạch, các tính năng cách âm, cách nhiệt kém… Và để dễ dàng lựa chọn loại cửa nhôm 1 cánh đẹp, an toàn, tốt, bền. Namwindows xin giới thiệu chi tiết đến các bạn một số loại nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giới thiệu các loại nhôm làm cửa 1 cánh

Để dễ so sánh và chọn được cửa nhôm 1 cánh phù hợp, Namwindows sẽ nêu rõ các ưu nhược điểm, giá thành, mẫu mã… của từng loại nhôm. Từ đó các bạn có thể chọn một loại phù hợp với kinh phí, phù hợp với nơi cần sử dụng.

Cửa nhôm 1 cánh hệ 700

Hệ 700 là hệ có giá thành rẻ và sử dụng cho những nơi không quan trọng, như cửa nhôm 1 cánh nhà vệ sinh, cửa kho… Bởi vì hệ này có kết cấu đơn giản, thanh nhôm mảnh nhỏ, độ dày mỏng, phụ kiện đi kèm cũng đơn giản. Giá thành cửa loại này dao động từ 600.000 – 950.000/m2 tùy vào mẫu mã, kích thước, loại kính sử dụng.

  • Xem chi tiết báo giá: Cửa nhôm hệ 700

Cửa nhôm 1 cánh hệ 1000

Kết cấu của hệ này cũng tương tự như hệ 700 tuy nhiên thanh nhôm có bản lớn hơn, dày hơn, chắc chăn hơn. Tuy nhiên hệ này cũng không được đánh giá cao về mức độ an toàn. Do đó chỉ thích hợp sử dụng cho những nơi không quan trọng như: Cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng… Hệ này đóng mở êm ái hơn một chút so với hệ 700, bởi có một lớp ron cao su ở khung. Do hệ này cũng có nhiều loại, nên giá thành cửa cũng có nhiều mức khác nhau. Nhưng mức bình quân sẽ dao động từ 1.050.000 – 1.650.000 tùy vào mẫu, kích thước và loại kính sử dụng.

Cửa nhôm 1 cánh hệ tiêu chuẩn

 

Mẫu cửa 1 cánh hệ nhôm 700 và 1000

Hay còn gọi là hệ nhôm cỏ, đây là một trong những loại nhôm phổ thông có giá thành thấp. Loại này thường hay làm cho cửa 1 cánh nhà vệ sinh, cửa văn phòng hay những cửa không quan trọng về an toàn. Để tạo được nhiều mẫu mã khác nhau từ hệ nhôm này đa số là sử dụng phương pháp chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ. Ngoài ra còn sử dụng phương pháp kết hợp nhiều vật liệu khác nhau để thay thế kính. Hệ nhôm này có nhiều màu sắc khác nhau như vân gỗ, vàng, trắng sữa, nâu…

Mẫu cửa nhôm 1 cánh làm từ hệ Việt Pháp, Nhôm AG

Đây là các hệ nhôm có chất lượng và nhiều ưu điểm hơn hệ 700 và 1000. Các hệ này có ron cao su kép, nên khả năng cách âm, cách nhiệt khá hơn. Về tạo mẫu cho cửa 1 cánh của các hệ nhôm này cũng là chia ô, đa số là sử dụng kính. Những hệ nhôm này cũng có nhiều màu sắc như màu vân gỗ, màu xám, màu nâu cafe, màu trắng… Nhưng các màu này khác hẵn ở hệ nhôm 700 hay 1000 thông thường. Hiện Namwindows chỉ cung cấp hệ nhôm kính AG, các bạn có thể xem báo giá tại menu của website.

Mẫu cửa đi 1 cánh sử dụng nhôm Xingfa và nhôm PMI

Đây là một trong những hệ nhôm cao cấp có chất lượng và giá thành cao hơn so với các loại trên. Đối với các hệ nhôm này thông thường mẫu cửa nhôm 1 cánh đa số là kính suốt. Để có nhiều mẫu thì cũng dùng phương pháp chia ô và thay đổi màu sắc. Tuy nhiên đối với 2 hệ này chia ô chỉ sử dụng vào việc chống trộm. Về mặt thẩm mỹ, kinh tế và lâu dài thì chia ô với hai hệ nhôm này sẽ không được đẹp.

Đó là những mẫu cửa nhôm 1 cánh được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại nhôm khác chất lượng hơn cũng có, và thấp hơn cũng có. Không giống như cửa gỗ hay cửa sắt, cửa nhôm không có nhiều mẫu mã. Ngoài dựa trên phương pháp chia ô thì, sự kết hợp các nguyên liệu khác, thay đổi màu sắc kính và nhôm để tạo ra mẫu cửa nhôm kính 1 cánh hợp lý. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với việc để kính suốt rất nhiều. Các bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc gửi đơn hàng đến email. Chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn rõ ràng hơn, để các bạn có sự lựa chọn tốt và phù hợp hơn.

Tác Giả Mr. Minh

Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật công ty Namwindows.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936