Quận Bình Thạnh – Địa Chỉ Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa

Thông tin địa chỉ công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Namwindows tại Quận Bình Thạnh.

Đây là một trong những công trình được Namwindows thi công vào tháng 8/2017. Công trình có địa chỉ 82 Ung Văn Khiêm, Phương 25, Quận Bình Thạnh (Gần đường D2). Sau khi chủ đầu tư tham khảo giá thành và tham quan nhà máy sản xuất đã quyết định chúng tôi làm nhà thầu thi công cửa nhôm Xingfa tại Bình Thạnh.

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Quận Bình Thạnh
Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Quận Bình Thạnh

Thông tin các sản phẩm về công trình tại quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Toàn bộ các cửa ở công trình được Namwindows thi công sản xuất và lắp đặt. Bao gồm các cửa mặt tiền, phía sau, cửa ra vào các căn phòng, cửa ban công… Sau đây là thông tin chi tiết cho từng sản phẩm của công trình này.
  • + Cửa nhôm Xingfa: Được sử dụng cho mặt tiền từ lầu 1 đến lầu 3. Gồm có phần vách kính và lam nhôm hộp. Vách kính sử dụng nhôm Xingfa màu trắng và kính màu xanh lá. Vách kính và lam nhôm được đi theo hình chữ V. Toàn bộ các vách kính này phải thẳng đều nhau từ lầu 1 đến lầu 3 và thi công bên ngoài nên cũng gặp một số trở ngại về độ cao. Đó là thông tin phần thi công cửa nhôm Xingfa cho công trình ở Bình Thạnh này.
  • Cửa nhựa lõi thép: Tất cả những cửa khác như cửa phòng, cửa sổ, cửa thoát hiểm, cửa ban công, cửa mặt tiền của công trình này đều chọn dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Namwindows.
  • Lan can kính cầu thang: Toàn bộ cầu thang của công trình này được sử dụng kính ốp bên hông và sử dụng ốc kính và tay vịn gỗ căm xe vuông.
Đó là thông tin về công trình sử dụng các sản phẩm cửa nhựa uPVC, lan can, cửa kính, cửa nhôm xingfa tại Bình Thạnh. Hiện tại công trình này là tòa cao ốc cho thuê văn phòng. Quý khách có thể tham quan tại địa chỉ 82 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh. Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm tại công trình này.
Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa hoặc cửa nhựa lõi thép, vui lòng liên hệ đến hotline để được tư ván và báo giá hoặc có thể tham khảo các bài viết tư vấn sau:
Cửa nhựa lõi thép có an toàn chống trộm hay không
Các loại cửa nhôm kính đang sử dụng trên thị trường
Hình ảnh vách kính nhôm xingfa và lam của công trình Bình Thạnh.
Hình ảnh vách kính nhôm xingfa và lam của công trình Bình Thạnh.
Hình ảnh cửa nhựa lõi thép sử dụng cho mặt tiền lầu 4 và lầu 5.
Hình ảnh cửa nhựa lõi thép sử dụng cho mặt tiền lầu 4 và lầu 5.

 

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936