Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Vân Gỗ Với Giá Tốt

Cửa nhôm kính vân gỗ là loại cửa mang phong cách hiện đại và cổ điển, nên rất thích với kiến trúc xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra, với việc sử dụng ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với khí hậu mưa nắng thì loại này tốt hơn cửa gỗ rất nhiều. Do đó lựa chọn cửa nhôm có màu giả gỗ để làm cửa nhà là hoàn toàn phù hợp. Hiện công ty chúng tôi có nhận thi công một số loại cửa nhôm giả gỗ cho các công trình dân dụng và dự án. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết mẫu mã và giá cả cho từng loại.

Cửa nhôm vân gỗ
Cửa nhôm vân gỗ

Cửa nhôm vân gỗ dòng trung cấp

Ở dòng nhôm vân gỗ trung cấp, chúng tôi chọn nhôm của hãng Xingfa Quảng Đông, Xingfa của Austdoor và Xingfa của Zhongkai.

Hình ảnh màu giả gỗ của cửa nhôm Xingfa vân gỗ nhập khẩu
Hình ảnh màu giả gỗ của cửa nhôm Xingfa vân gỗ nhập khẩu

Cửa nhôm AG giả gỗ

Là dòng cửa nhôm kính giả gỗ của tập đoàn Zhongkai. Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn cửa nhôm Xingfa giả gỗ ở trên do có độ dày mỏng hơn. Độ dày trung bình của sản phẩm này là 1.4ly nên cũng khá chắc chắn hơn những loại nhôm thường. Ngoài ra sản phẩm này còn có hệ ron cao su kép giống như những hệ nhôm cao cấp khác.

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936