Những Mẫu Cửa Kính Cho Shop Quần Áo Thời Trang

Những Mẫu Cửa Kính Cho Shop Quần Áo Thời Trang

Kinh doanh quần áo thời trang luôn cần cửa kính và vách kính cho phần mặt tiền cho shop.

Để đập vào mắt khách hàng những mẫu quần áo thời trang, thì những shop quần áo luôn cần đến những phần cửa kính cho phần mặt tiền của shop. Tùy theo độ rộng của mặt tiền mà kết hợp giữa vách kính với cửa sao cho tiện lợi trong việc trưng bày cũng như làm nổi bật những sản phẩm. Ngoài ra còn sử dụng kính làm những phòng nhỏ hay hộp trưng bày cho một số mẫu thời trang nổi bật.
Sử dụng vách kính, cửa kính để trưng bày những mẫu thời trang nổi bật.

Dù là shop quần áo lớn hay nhỏ thì đều sử dụng đến phần cửa kính ở mặt tiền shop. Ngoài mục đích trưng bày ra thì cửa kính sẽ giảm được bụi bặm, giữ được nhiệt độ khi bật máy lạnh... Sử dụng kính để trang trí có thể làm shop nhìn rộng rãi hơn, đẹp hơn.

Những mẫu vách kính, cửa kính cho shop quần áo thời trang

Sử dụng kính làm vách kính hay hộp kính để trưng bày những mãu thời trang mới, và nổi bật thường được áp dụng cho những shop quần áo tự thiết kế, hay những nhà thiết kế thời trang.
Mẫu sử dụng vách kính và cửa kính trưng bày mẫu thời trang mới
Một số mẫu cửa kính vách kính mặt tiền cho shop quần áo, shop thời trang.
Một mẫu vách kính sử dụng cho shop có mặt tiền lớn

 

Một mẫu cửa kinh kết hợp vách kính trưng bày khác cho shop thơi trang
Mẫu cửa kính này sử dụng cho những shop quần áo ở trung tâm thương mại lớn

Đó là môt số mẫu vách kính, cửa kính cho shop quần áo thời trang, ngoài ra còn rất nhiều mẫu và kiểu khác tùy theo thiết kế, cũng như địa hình thực tế của shop. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các sản phẩm cửa kính cường lực, vách kính cho các shop thời trang tại khu vực Hồ Chí Minh.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cửa kính khác có thể sử dụng làm cho các shop thời trang như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến hotline cửa chúng tôi.

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936