Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp Sử Dụng Cho Biệt Thự, Căn Hộ Cao Cấp

Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp Sử Dụng Cho Biệt Thự, Căn Hộ Cao Cấp

Bài viết tổng hợp những mẫu cửa nhôm kính đẹp sử dụng cho biệt thự cổ điển và hiện đại.

Quý khách đang cần tìm hiểu về tất cả các loại cửa nhôm, để chọn ra những mẫu cửa nhôm kính đẹp thích hợp sử dụng khi làm nhà. Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu cửa và chọn được loại cửa nhôm, Namwindows xin gửi đến quý khách các mẫu cửa nhôm như sau.
  • Mẫu cửa nhôm kính ốp gỗ: Đối với khách hàng yêu thích gỗ thì đây là một sản phẩm rất thích hợp. Sản phẩm này mặt ngoài trời là nhôm và trong nhà sẽ được ốp gỗ. Sản phẩm nhôm ốp gỗ có giá thành khá cao thường sử dụng cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp.
Một mẫu góc cửa nhôm ốp gỗ
Mẫu cửa nhôm kính ốp gỗ đẹp
  • Mẫu cửa nhôm sử dụng kính hoa đồng: Cũng như những cửa nhôm thông thường như hệ Xingfa, hệ nhôm cầu, nhôm PMI... Thay vì sử dụng kính trắng và màu thông thường thì sử dụng kính hoa đồng để làm nổi bật sản phẩm. Mẫu cửa nhôm này rất thích hợp sử dụng cho ngôi nhà có phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại.
Mẫu cửa nhôm đẹp khi dùng kính hoa đồng

 

  • Mẫu cửa nhôm sử dụng kính hoa văn: Là mẫu cửa nhôm sử dụng kính được in hoa văn, kính được in các họa tiết có sẵn hoặc là đặt in theo yêu cầu.
Cửa nhôm sử dụng kinh in hoa văn và họa tiết
Đó là một số mẫu cửa nhôm kính đẹp cực kỳ cao cấp có giá trị cao. Ngoài những mẫu cửa nhôm ở trên quý khách có thể sử dụng hoặc kết hợp các loại kính để tạo ra mẫu đẹp. Như sử dụng kính có màu phản quang, kính màu thông thường, kính ghép phim màu, kính dán decal, sử dụng pano nhôm, sử dụng các vật liệu khác...
Namwindows là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa, hiện chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm nhôm kính như sau:
  • Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp
  • Cửa nhôm kính AG giá rẻ

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936