Thị Phần Nguyên Vật Liệu Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Việt Nam

Thị phần các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại vật liệu dùng để sản xuất ra sản phẩm này. Mỗi một loại vật liệu sẽ cho ra một sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. Ngoài những nguyên vật liệu nhập khẩu, trong nước thì còn một số hàng nhái và hàng giả.

Một nhà máy sản xuất thanh nhựa uPVC

Thị Phần Thanh Nhựa uPVC:

  • Thanh nhựa nhập khẩu: Hiện các vật liệu sử dụng để sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam, hàng nhập khẩu chiếm khoảng 60% thị phần loại cửa này. Đa số các nguyên liệu này đều nhập từ Trung Quốc. Trong đó chiếm khoảng 70% là sản phẩm của các công ty Trung Quốc, và phần còn lại là của một số công ty tại châu Âu có nhà máy ở Trung Quốc và rất ít nhập về từ Châu Âu. Ngoài ra còn một số vật liệu của các công ty Việt Nam đặt các công ty Trung Quốc gia công.
  • Thanh nhựa trong nước: Tại Việt Nam cũng có rất nhiều công ty sản xuất thanh nhựa uPVC tuy nhiên vật liệu trong nước chỉ chiếm khoảng 30% thị phần của thị trường. Do các sản phẩm của Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường từ lâu và có giá khá tốt. Những công ty trong nước đi sau, kèm theo là khâu đầu tư máy móc tốn kém và nguyên liệu sản xuất cũng đa phần là nhập nên giá thành để có một sản phẩm tốt sẽ rất khó cạnh tranh. Ngoài ra, những thanh nhựa mới xuất hiện sẽ khó được các công ty sản xuất cửa đón nhận hơn.
  • Thanh nhựa nhái giả: Một số được làm giả trong nước và một số gia công ở Trung Quốc. Hàng nhái giả đa số tập trung vào những nguyên liệu sử dụng phổ biến và nhiều, chứ không xuất hiện ở những thanh nhựa uPVC cao cấp. Ngoài ra, việc phát hiện thanh nhựa giả cũng không quá khó ở khâu sản xuất và những đơn vị lâu năm. Nên để đánh lừa được những công ty sản xuất thì những nhà phần phối thanh nhựa không uy tín sử dụng phương pháp là trộn lẫn hàng thật và hàng giả vào với nhau. Nên thanh nhựa giả chiếm tỷ lệ không nhiều.

Thị phần phụ kiện Kim Khí:

Phụ kiện kim khí sử dụng cho cửa nhựa uPVC chiếm phần lớn là nhập khẩu, và chỉ có số rất ít được sản xuất tại Việt Nam. Trong đó phụ kiện nhập từ Trung Quốc chiếm khoảng 70%, phần còn lại một số nhập từ Châu Âu, một số nhập từ các nước khác trong khu vực Châu Á.
Phụ kiện nhập từ Trung Quốc bao gồm của một số công ty của nước này, những công ty ở Châu Âu có nhà máy ở Trung Quốc, hàng của một số công ty Việt Nam đặt Trung Quốc gia công, và hàng nhái hàng giả của Trung Quốc. Trong đó hàng có nguồn gốc rõ ràng chiếm khoảng 50%, còn lại đa số là hàng nhái và hàng giả. Chính vì thế cửa nhựa lõi thép kém chất lượng đa số nằm ở phần phụ kiện.

Hình ảnh nhà máy sản xuất phụ kiện GQ ASSA ABLOY

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936