Giới Thiệu Mẫu Mã Và Báo Giá Thi Công Cửa Sổ Nhôm Kính Cao Cấp

Cửa sổ làm bằng vật liệu nhôm kính có rất nhiều loại, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Hiện Namwindows là nhà thầu thi công các sản phẩm cửa trong đó có cửa sổ nhôm kính.

Để quý khách dễ dàng tìm hiểu, Namwindows xin giới thiệu đến quý khách những mẫu cửa sổ nhôm kính đang được sử dụng trên thị trường và thông tin về sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Quý khách cần tìm đơn vị thi công và tim hiểu giá các loại cửa sổ có thể tham khảo các bảng giá của Namwindows ngay dưới đây.

Những loại và mẫu cửa nhôm đang sử dụng trên thị trường:

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại nhôm để sản xuất ra cửa sổ ví dụ như: hệ 700, hệ 1000, hệ A38, hệ TS888, hệ việt pháp, hệ xingfa,… và những hệ nhôm này lại cũng có rất nhiều công ty sản xuất ra, chính vì thế giá cả, chất lượng, ưu điểm, nhược điểm… cũng khác nhau. Sau đây là một số hình ảnh về mẫu cửa sổ nhôm kính được sản xuất từ một số hệ nhôm.

Cửa sổ nhôm kính hệ 700: Hệ cửa sổ này có giá thành rẻ, có độ dày mỏng. Kích thước của thanh nhôm cung thanh mảnh hơn. Rất phù hợp làm cửa cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Có nhiều một số màu sắc: vàng, vân gỗ, trắng sửa, nâu… và nhiều hãng sản xuất như: Tiger, Tungshin, Ynghua, Đại Tân, Đông Á… Hệ 700 này khi làm cửa sổ mở quay sẽ giới hạn kích thước chiều ngang cánh.

Mẫu cửa sổ nhôm kính hệ 700

Mẫu cửa sổ nhôm hệ 1000: Về cấu tạo cũng tương tự như hệ 700 nhưng có kích thước hộp lớn hơn, bản lớn hơn. Về màu sắc và hãng sản xuất cũng tương tự hệ 700. Giá thành cửa sổ nhôm hệ 1000 cao gần gấp đôi so với hệ 700.

Mẫu cửa sổ nhôm hệ 1000

➤ Cửa sổ nhôm Việt Pháp: Khác với hệ 700 và 1000 về cấu tạo và dày hơn. Với cánh hèm và có ron cao su nên hệ này kín khít hơn so với 2 hệ trên. Với kích thước thanh cánh khá mảnh mai nên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khu vực miền bắc. Có nhiều màu sắc như xám, đen, vân gỗ, bạch kim…

Cửa sổ nhôm Việt Pháp

➤ Cửa sổ nhôm kính cao cấp Xingfa: Về cấu tạo cánh hèm cũng gần giống với Việt Pháp. Tuy nhiên về thẩm mỹ cũng như chắc chắn cửa sổ Xingfa được đánh giá cao hơn. Màu sắc gồm có 5 màu sắc cơ bản và một số màu khác từ các thanh nhôm sản xuất trong nước.

Mẫu cửa sổ mở quay và cửa sổ trượt nhôm xingfa cao cấp

Đó là những loại cửa sổ nhôm kính được sử dụng thông dụng hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại khác được sản xuất tư nhiều thanh nhôm định hình khác nhau. Namwindows sẽ giới thiệu thêm trong một bài viết khác để quý khách tìm hiểu thêm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cửa sổ nhôm kính do công ty chúng tôi sản xuất và thi công.

Giới thiệu sản phẩm cửa sổ nhôm kính Namwindows.

Ngoài sản phẩm cửa nhựa lõi thép làm cho cửa sổ, thì về cửa nhôm kính Namwindows có những dòng sản phẩm sau: Xingfa, hệ Xingfa cầu cách nhiệt, hệ nhôm AG.

  • ➨ Hệ nhôm AG: Là hệ nhôm có cấu tạo dạng hộp và cánh hèm, mẫu mã khá bắt mắt và có giá thành vừa phải dao động từ 1.6 – 1.9 triệu/m. Hiện dòng sản phẩm này, Namwindows chưa chính thức thi công, chúng tôi sẽ ra sản phẩm trong thời gian sắp tới và sẽ thông báo và báo giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo.
  • ➨ Xingfa: Đây là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm chúng tôi đang phân phối và thi công cho khách hàng. Ngoài ra còn có dòng cầu cách nhiệt để tăng mức độ cách âm khi quý khách có yêu cầu. Hiện dòng sản phẩm này Namwindows chỉ sản xuất từ nhôm Xingfa nhập khẩu mà chưa sử dụng các sản phẩm trong nước.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Namwindows có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tại các danh mục có trên menu website hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0966.595.191 của chúng tôi. Namwindows rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936