Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Bị Hư Hỏng Tại Hồ Chí Minh

Cửa cuốn là một trong những cửa ở vị trí quan trọng khi bị hư hỏng có thể gây ra tai nạn hoặc không thể đóng mở cửa để có thể ra vào. Chính vì thế sửa chữa cửa cuốn kịp để khắc phục sớm những tình trạng hư hỏng là điều cần thiết. Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa nhôm xingfa, cửa cuốn đức, úc, đài loan… các loại tại thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, xử lý nhanh các tình huống hư hỏng ở các sản phẩm. Chúng tôi xin gửi đến quý khách dịch vụ sửa chữa cửa cuốn bị hư hỏng tại Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các dịch vụ như sau:

    • + Dịch vụ sửa chữa thay thế mới tay điều khiển (remote) cửa cuốn: Tay điều khiển bi nước vào hoặc bị hư hỏng khó sử dụng, quý khách cần thêm tay điều khiển mới cho các thành viên trong gia đình, tay điều khiển bị mất cần phải đổi lại mã để tranh nguy cơ bị đột nhập khi có người sử dụng tay điều khiển đó hãy liên hệ đến chúng tôi khi quý khách gặp nhưng vấn đề nêu trên để chúng tôi khắc phục giúp quý khách.
Hình ảnh một số loại tay điều khiển remote cửa cuốn tự động
  • + Sửa cửa cuốn bị gặp những tình trạng sau: Điều khiển cửa không lên xuống, motor không hoạt động, bộ nhận không nhận sóng điều khiển từ remote, kẹt nan trên cửa cuốn gây ra tiếng ồn khi sử dụng, cửa phát ra tiếng động kêu rít khi vận hành, cửa cuốn tự động đóng mở, không thể sử dụng tay điều khiển mà phải ân giữ nút điều khiển âm tường mới vận hành, cửa gặp vật cản không tự dừng… nếu gặp những tình trạng hư hỏng cửa cuốn như trên nếu quý khách không thể khắc phục hay liên hệ đến đội ngũ thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi để sửa chữa kịp thời tránh tình trạng nặng lên khi cố sử dụng.
  • + Sửa chữa và thay thế motor cửa cuốn bị hư hỏng: Đối với cửa cuốn tự động motor bị hư hỏng thì việc sử dụng tay để đóng mở sẽ rất khó chịu. Đối với những motor sử dụng lâu năm ít bảo trì, motor hoạt động quá tải, motor cửa cuốn giá rẻ… sẽ dễ xảy ra hư hỏng như bị cháy, chập… Quý khách có nhu cầu thay thế motor cũ hay sửa chữa motor bị hư hỏng xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi.
  • + Thay thế sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn: Một số hư hỏng thường xảy ra ở bình lưu điện cửa cuốn như: không lưu điện, hư bo mạch, bị chập chờn…
  • + Thay thế phần nan lá hay sửa chữa những tình trạng hư hỏng ở thân cửa: cửa cuốn bị kẹt lá, lá bị móp méo do va chạm mạnh, bị xô lá…
Hình Ảnh Về Các Linh Kiện Phụ Kiện Cửa Cuốn
Khi cửa cuốn của quý khách gặp những tình trạng hư hỏng hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi để khắc phục kịp thời những tình trạng như trên hay những hư hỏng khác mà quý khách không thể khắc phục. Hiện dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi chỉ cung cấp tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và khu Vực Hà Nội. Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thay thế các linh kiện cửa cuốn hay làm mới cửa cuốn có thể tham khảo các bảng giá cửa cuốn do chúng tôi cung cấp sau đây:
>>> Giá cửa cuốn khe thoáng đức
>>> Báo giá cửa cuốn tấm liền
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sau đây do chúng tôi cung cấp:
>>> Cửa nhôm Xingfa
>>> Cửa kính
>>> Lan Can Cầu Thang

Tác Giả Mr. Minh

Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật công ty Namwindows.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936