Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Đẹp

Hiện nay dòng cửa nhôm Xingfa đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Ngoài chất lượng và có độ bền cao, thì nhôm Xingfa có hệ ron cao xu kép làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt hơn so với những loại nhôm thông thường. Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách một số hình ảnh và mẫu cửa nhôm kính Xingfa để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Hình Ảnh Và Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Đẹp
Hình ảnh và mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

Mẫu cửa đi Xingfa.
Trong một công trình xây dựng thì không thể thiếu một trong các loại sau: như cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, xếp trượt, cửa đi trượt (lùa). Vì thế việc lựa chọn mẫu mã theo sở thích và phù hợp với thiết kế tổng quan của một công trình là điều không thể thiếu. Ngoài những thiết kế cửa theo hình chữ nhật hay vuông bình thường thì nhôm xingfa có thể uốn vòng cung, chia ra nhiều ô nhỏ, kết hợp với cửa sổ thành mẫu cửa mẹ bồng con.v.v. Các màu nhôm xingfa gồm có: Màu đen sần, màu ghi xám, màu nâu cafe, màu trắng trơn, màu vân gỗ… Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu cửa đi Xingfa.
Quý khách có nhu cầu tìm hiều và xem giá thành sản phẩm này xin vui tham khảo tại các bài viết sau đây:
>>> Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp
>>> Cửa nhôm Xingfa là gì?

Mẫu cửa đi Xingfa 2 cánh

 

Mẫu cửa Xingfa 4 cánh chia ô và mẫu cửa xếp trượt 3 cánh
Mẫu cửa đi 2 cánh 2 ô chết 2 bên

 

Mẫu cửa đi 4 cánh mở vào trong và 2 cánh mở ra ngoài

Bên trên là một số hình ảnh về một số mẫu cửa đi nhôm Xingfa. Sau đây Namwindows xin giới thiệu đến một số hình ảnh mẫu mẫu cửa sổ nhôm Xingfa.
Mẫu cửa sổ Xingfa
Cửa sổ gồm có các loại trượt và mở ra vào. Tùy theo kích thước của ô tường và không gian mở mà chọn loại phù hợp. Ví dụ không gian mở hẹp, mở ra vướng khi đi lại mà cần lấy gió lấy sang thì sử dụng cửa trượt. Dưới đây là hình ảnh mẫu cửa sổ Xingfa.

Mẫu cửa sổ 4 cánh mở ra vào màu trắng

 

Mẫu cửa sổ 3 cánh và 4 cánh màu đen và ghi xám

 

Mẫu cửa sổ 2 cánh nhôm kính xingfa

 

Mẫu cửa sổ nhôm 2 cánh

Ngoài chú ý về mẫu cửa thì yếu tố kỹ thuật quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của cửa. Như lắp đặt chính xác, bơm keo silicon, chỉnh cánh đều… Trên đây là bài viết giới thiệu về một số hình ảnh và mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này quý khách vui lòng tham khảo góc tư vấn cửa nhôm tại menu của website chúng tôi.

Tác Giả Mr. Minh

Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật công ty Namwindows.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936