Nhận Gia Công Uốn Vòm Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép HCM

Nhận Gia Công Uốn Vòm Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép HCM

Cửa nhựa lõi thép uốn vòm mang đến sự mới lạ và độc đáo cho sản phẩm cửa nhựa upvc đẹp độc sáng tạo. Chúng tôi nhận gia công uốn vòm cửa nhựa lõi thép chất lượng giá tốt

Hiện các bạn đang kinh doanh sản phẩm cửa nhựa lõi thép và muốn xây dựng phát triển thương hiệu cho riêng mình, và các bạn cần tìm một công ty gia công sản phẩm đảm bảo chất lượng và tiến độ để đảm bảo cho khách hàng và uy tín cho mình.

Namwindows là đơn vị gia công và lắp đặt cửa nhựa lõi thép hàng đầu tại khu vực TP HCM.

Các hình thức gia công cửa nhựa lõi thép của chúng tôi như sau:

  • - Gia công + bóc tách vật liệu từ a - z: Các bạn cung cấp kích thước loại cửa theo yêu cầu bao gồm hướng mở, loại cửa, kích thước, loại phụ kiện, loại kính, độ dày lõi thép... Chúng tôi sẽ tiến hành lên danh sách vật liệu cần mua và thi công theo đúng ý các bạn. Hình thức này chỉ áp dụng cho các thanh nhựa Sparlee, Rehau, Dimex. Đơn giá cho hình thức này là 180.000/m vuông không bao gồm lắp đặt. Thanh toán 80% đơn hàng khi đặt hàng và thanh toán phần còn lại khi giao hàng. Giao hàng tại xưởng sản xuất. Sản phẩm sẽ được cuốn bao bì bằng màng nilong pe để bảo quản sản phẩm ở hình thức này. Không cuốn màng pe giảm 30.000/m. Chia ô cộng thêm 30.000/m vuông.
  • - Gia công giao thành phẩm tại xưởng: Các bạn cung cấp bản vẽ thi công theo yêu cầu và chúng tôi sản xuất cửa nhựa theo bản vẽ các bạn gửi. Nguyên vật liệu của chúng tôi, các bạn chỉ cần đặt đơn hàng theo yêu cầu và lấy sản phẩm tại xưởng. Hình thức này chỉ áp dụng cho thanh Sparlee, Rehau, Dimex. Thanh toán 80% cho đơn hàng khi đặt hàng và thành toán phần còn lại khi giao hàng. Đơn giá sẽ phụ thuộc vào loại khi các bạn đặt hàng và sẽ thỏa thuận trước khi gia công theo hình thức này.
  • - Gia công theo hình thức nguyên vật liệu của các bạn: Các bạn cung cấp nguyên vật liệu và chi tiết bản vẽ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo yêu cầu của các bạn. Đơn giá cho hình thức này là 150.000/m vuông. Ở hình thức này chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về phần thiếu nguyên vật liệu, và chỉ nhận khi đã đầy đủ nguyên liệu. Thanh toán khi giao hàng tại xưởng. Sản phẩm được cuốn màng nilong pe để bảo quản. Không cuốn màng pe giảm 30.000/m vuông. Chia ô cộng thêm 30.000/m vuông.
Báo giá cửa nhựa Eurowindow cao cấp chất lượng đẹp
Năng lực đáp ứng của chúng tôi:
Nhà xưởng rộng lớn, cung cấp cả thanh nhựa các loại và lõi thép sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển khi mua nguyên vật liệu. Có thể sản xuất khối lượng lớn 700m trong vòng 1 tuần, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Các góc hàn chắc chắn và sạch đẹp. Các góc nẹp không bị hụt hay hở.

Nhận Gia Công Uốn Vòm Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép HCM
Hình ảnh sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc đã gia công
Hình thức lắp đặt cửa nhựa lõi thép của chúng tôi.
  • - Lắp đặt cửa nhựa lõi thép theo yêu cầu tại công trình. Sản phẩm phải đã bao gồm lắp đặt phụ kiện cần thiết như bản lề, khóa, đố.... Không chịu trách nhiệm cho các sản phẩm sai sót, và tháo dỡ sản phẩm. Chi tiết về hình thức lắp đặt của chúng tôi như sau: Lắp đặt hoàn thiện sản phẩm theo đúng chuẩn kỹ thuật, vệ sinh sản phẩm sạch sẽ không để khách hàng phàn nàn, dọn dẹp các phần khi lắp đặt rơi ra như tem nhãn, vít, bụi bẩn... Lắp đặt được tất cả các loại cửa nhựa upvc. Đơn giá cho hình thức này là 160.000/m vuông tại khu vực HCM, đơn giá đã bao gồm vật tư như vít lắp đặt, keo silicon, nước và khăn vệ sinh, ốc vít các loại... Thanh toán 50% khi nhận đơn hàng.
Dịch vụ gia công uốn vòm cửa nhựa lõi thép.
  • - Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ uốn vòm cho cửa nhựa upvc. Chúng tôi có thể uốn cong, vòng cung các loại theo yêu cầu của bản vẽ. Uốn vòm cho cửa, uốn vòm cho khung vách kính, uốn vòm cho cánh cửa. Sử dụng máy uốn vòm bằng nhiệt đảm bảo độ trắng sáng cho thanh nhựa, chia ô các kiểu hình vòng cung hay vòm. Với đội ngũ nhân viên uốn vòm cửa nhựa theo mọi hình cong hay cung chuyên nghiệp sẽ đáp ứng cho các bạn cùng nghành một sản phẩm độc đáo nhất. Đơn giá uốn vòm sẽ được tính theo loại thanh nhựa, độ khó... Chú ý: bán kính của vòm dưới 350mm sẽ không uốn được, các bạn chú ý điều này.
Giá uốn vòm cho thanh nhựa Sparlee:
  • + Vòm dưới 1m vuông 700.000/ cái, đã bao gồm ron, nẹp uốn. Không bao gồm chia ô.
  • + Vòm trên 1m vuông 700.000/m vuông, vòm lớn hớn 2m vuông 650.000/m.
Các bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ gia công lắp đặt uốn vòm cửa nhựa lõi thép upvc của chúng tôi xin liện hệ 0932.020.665. Mr. Sử. Dịch vụ của chúng tôi chỉ cung cấp khu vực miền Nam.

Dưới đây là 1 số hình ảnh mẫu uốn vòm của chúng tôi.

Nhận Gia Công Uốn Vòm Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép HCM
Nhận Gia Công Uốn Vòm Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép HCM
Nhận Gia Công Uốn Vòm Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép HCM
Bạn muốn có mẫu hợp đồng cửa nhựa lõi thép thi công lắp đặt

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936