Cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh phòng tắm

Nhà vệ sinh phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và các hóa chất tẩy rửa. Cho nên lựa chọn cửa cho nhà vệ sinh rất quan trọng để đảm bảo độ bền, công năng sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ cao… Hiện có rất nhiều nguyên liệu có thể dùng để làm cửa cho nhà vệ sinh, tuy nhiên không phải loại vật liệu nào cũng có độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp trong môi trường này.

Một số loại cửa vệ sinh phòng tắm
Một số loại cửa vệ sinh phòng tắm

Video các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh

Giới thiệu các loại cửa nhựa nhà vệ sinh phòng tắm hiện nay.

Hiện nay các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa đài loan, cửa nhựa hàn quốc… đang có xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn làm cửa vệ sinh. Các loại cửa nhựa mới này không như những cửa nhựa vệ sinh dạng kéo xếp, hay đóng mở vào bằng nhựa mica thông thường. Do kết cấu những loại nhựa này đơn giản, không chắc chắn, dễ hư hỏng hay bị vỡ nát khi có lực tác động mạnh, không chịu được tần suất đóng mở cao, giá trị thẩm mỹ thấp.

Các Loại Cửa Nhựa Vệ Sinh Phòng Tắm.

Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách hàng các loại mẫu cửa nhà vệ sinh, wc cửa phòng tắm giá rẻ để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng vệ sinh nhà mình. Tùy theo loại cửa nhựa mà có giá thành khác nhau, cũng như mẫu mã đa dạng. Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với ngôi nhà cũng như sở thích của mình.

Cửa nhà vệ sinh WC phòng tắm đài loan:

Là một dạng cửa nhựa có độ bền và độ cứng tương đối. Được lựa chọn nhiều để sử dụng cho các phòng, buồng hoặc khu vệ sinh. Với nhiều mẫu mã và thiết kế theo yêu cầu của quý khách, màu sắc đa dạng. Cửa nhựa đài loan là một sự lựa chon phù hợp khi cần loại cửa giả gỗ có giá rẻ.

Hiện nay cũng có rất nhiều loại cửa nhựa Đài Loan với nhiều mức giá thanh khác nhau. Để phân biệt giữa các loại chủ yếu dựa vào độ dày và cấu tạo và nhãn hiệu của cửa. Loại cửa này được phân phối đến người sử dụng thông qua các đại lý, cửa hàng. Loại cửa này chỉ làm cho những cửa trong kích thước thông dụng.

Cửa nhựa đài loan giá rẻ
Cửa nhựa đài loan giá rẻ

Cửa nhựa hàn quốc cho nhà vệ sinh:

Khác với cửa nhựa Đài Loan, cấu trúc cửa nhựa hàn quốc phức tạp hơn. Cửa nhựa hàn quốc thường được sử dụng cho cửa ra vào cho phòng ngủ hoặc làm cửa vệ sinh. Loại cửa này có rất nhiều mẫu mã giả gỗ rất đẹp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hình ảnh một mẫu cửa nhựa ABS làm cho cửa phòng và cửa vệ sinh
Hình ảnh một mẫu cửa nhựa ABS làm cho cửa phòng và cửa vệ sinh

Sản phẩm này cũng có rất nhiều loại được phân biệt qua kích thước của khung và nhãn hiệu công ty sản xuất. Cũng giống cửa nhựa vệ sinh Đài Loan, sản phẩm này được phần phối tới người tiêu dùng thông qua đại lý, cửa hàng và các công ty cửa. Cung giống cửa đài loan loại cửa này cũng bị giới hạn trong kích thước thông dụng.

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép phòng vệ sinh:

Khác với 2 dòng sản phẩm trên loại này được sản xuất những thanh nhựa uPVC nên rất chắc chắn, có độ bền rất cao. Có hệ ron cao su kép nên rất kín, và đóng mở êm ái, cách âm và giữ nhiệt rất tốt, không gây tiếng động khi đóng mở. Với hệ phụ kiện chắc chắn giúp chịu được tần suất đóng mở nhiều lần, dễ dàng lau chùi vệ sinh, ít xảy ra hư hỏng, giá thành phù hợp, mẫu mã sang trọng, dễ dàng thi công và sử dụng.

Một mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh dùng nhựa lõi thép
Một mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh dùng nhựa lõi thép

Tuy nhiên loại này lại bị giới hạn về màu sắc, là loại cửa hiện đại nên đa số chỉ có khung cửa và kính. Ngoài màu trắng thông dụng thì sản phẩm này có màu vân gỗ, màu xám, màu nâu đen nhưng loại màu lại có giá thành cao hơn với màu trắng rất nhiều. Loại cửa này sẽ không giới hạn về kích thước thông dụng. Sản phẩm này rất ít bán lẻ qua các đại lý hay cửa hàng mà được bán trực tiếp từ các công ty sản xuất nên có giá thành rất tốt.

Nhà vệ sinh làm bằng cửa nhựa lõi thép
Nhà vệ sinh làm bằng cửa nhựa lõi thép
Đó là một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh và phòng tắm được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Quý khách có nhu sử dụng các sản phẩm trên xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hoặc tham khảo tại các danh mục menu website của Namwindows.

Một số mẫu cửa nhà vệ sinh cực đẹp làm từ cửa ABS.

Dưới đây là một số mẫu cửa nhựa ABS Hàn quốc có thể làm cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ để xem báo giá sản phẩm này quý khách có thể kéo xuống bên dưới.
Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Mẫu cửa ABS
Mẫu cửa ABS
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936