Phân Phối Và Giới Thiệu Phụ Kiện Roto Cho Cửa Nhựa Và Cửa Nhôm

Phân Phối Và Giới Thiệu Phụ Kiện Roto Cho Cửa Nhựa Và Cửa Nhôm

Giới thiệu phụ kiện hãng Roto của Đức và nhà phân phối phụ kiện Roto cao cấp trên toàn quốc.

Roto Frank được thành lập vào năm 1935 tại thành phố Stuttgart CHLB Đức. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa trên thế giới. Với hơn 75 năm có mặt trên thị trường thương hiệu Roto là một trong những thương hiệu về chất lượng trên toàn thế giới.

Các công ty làm cửa có nhu cầu sử dụng phụ kiện roto xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Hiện chúng tôi bán phụ kiện Roto cho cả cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính cao cấp.

Phụ kiện Roto là một trong những phụ kiện cao cấp nhất hiện nay và rất đảm bảo an toàn

Hiện Roto có 13 hệ thống sản xuất và sở hữu 40 công ty đại diện và các đối tác trên toàn cầu.
Ở Việt Nam Roto là dòng phụ kiện cao cấp sử dụng cho cửa nhựa lõi thép cao cấp. Với chất lượng ổn định, tính bảo mật và an toàn cao, được bảo hành 10 năm, Phụ kiện Roto luôn được các công ty sản xuất cửa nhựa upvc đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp.
Năm 2011 với mục tiêu phát triển thị trường mở rông kinh doanh và hỗ trợ hoạt động bán hàng tại thị trường Đông Nam Á, Roto Frank đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Tại thị trường Việt Nam Roto cam kết cung cấp đến Khách hàng:
Các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ châu Âu. Đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa-CO, chứng chỉ chất lượng hàng hóa-CQ. Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng.

Phụ kiện Roto được lựa chọn sử dụng cho dòng cửa nhựa cao cấp. Được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và có độ an toàn cao. Được nhiều các công ty đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép tin dùng. Đặc biệt các loại khóa như khóa đa điểm lẫy gà, khóa đa điểm tay nắm chữ P cửa trượt … có độ an toàn cao hơn so với khóa cùng loại hãng khác.
Phụ Kiện Roto - Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936