Cung Cấp Phụ Kiện GQ Và Giới Thiệu Sơ Lược Phụ Kiện Hãng GQ

Cung Cấp Phụ Kiện GQ Và Giới Thiệu Sơ Lược Phụ Kiện Hãng GQ

Giới thiệu sơ lược về công ty sản xuất phụ kiện GQ và nhà cung cấp phụ kiện GQ cho các công ty làm cửa nhựa uPVC.

Phụ kiện GQ hay phụ kiện Golking do Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất. Được thành lập 1998 tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, sau hơn 26 năm hoạt động đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi tại Trung Quốc.

Phụ Kiện GQ Chính Hãng Có Chất Lượng Rất Ổn Đinh

Hiện chúng tôi phân phối phụ kiện GQ cho các công ty làm cửa nhựa lõi thép. Mọi chi tiết về chính sách bán hàng xin vui long liện hệ đến Hotline ở khu vực miền Nam.

 

Với các nhà máy lớn và được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông đã đạt được nhiều chứng nhận ISO9001-2000 ISO14001: 2400, TS16949: 2009 và đạt giải " thương hiệu nổi tiếng quốc gia". Hiện nay sản phẩm phụ kiện GQ không chỉ phổ biến tại thị trường Trung Quốc mà còn phổ biến trên thị trường hơn 40 quốc gia trên thế giới.

  • Giá bán lẻ phụ kiện GQ có tại: Giá cửa nhựa lõi thép. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện Roto.
Vào tháng 4 năm 2012 Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông được mua lại bởi ASSA ABLOY GROUP là nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp an ninh và ổ khóa thông minh tại Thụy Điển. Nên chất lượng phụ kiện hãng này được đảm bảo hơn rất nhiều.
Ở Việt Nam, phụ kiện kim khí GQ (bao gồm các loại khóa đơn điểm, bản lề 3D....) được sử dụng phổ biến và được các đơn vị công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép tin dùng bởi giá thành phù hợp và chất lượng khá đảm bảo. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả kém chất lượng và việc cạnh tranh giá thành về sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã dẫn đến việc sử dụng hàng nhái, hàng giả làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng của phụ kiện GQ.

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936