Khóa Đơn Điểm (Khóa 1 Điểm) Cửa Đi

Khóa Đơn Điểm (Khóa 1 Điểm) Cửa Đi

Khóa đơn điểm là gì? Cấu tạo khóa đơn điểm – khóa 1 điểm cửa đi có gì đặc biệt? Để hiểu những điều này hãy cùng Namwindows tìm hiểu loại khóa này nhé.

Khóa đơn điểm hay còn gọi là khóa 1 điểm: Là loại khóa chỉ khóa giữ lại ở 1 điểm được sản xuất đồng bộ cho cửa nhựa lõi thép. Được sử dụng cho cửa đi mở quay, cửa phòng, cửa phòng vệ sinh, cửa đi 1 cánh… Có lẫy gà để khi đóng sẽ tự động gài lại, và có chốt khóa lại khi vặn chìa hoặc tay núm lõi khóa. Là khóa đơn điểm nên độ kín khín sẽ kém hơn. Khi lắp đặt nếu thợ không chú ý sẽ làm cho chốt khóa không ăn vào nhiều hoặc không bật hết được 2 nấc khóa. Khóa đơn điểm thường được dùng cho cửa đi thông phòng và cửa nhà vệ sinh có kích thước chiều cao nhỏ. Với ưu điểm dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên dễ bị cậy cửa nếu cửa không có đố ngang hoặc cố định kính chắc chắn.
Khóa 1 điểm sử dụng cho cửa nhựa lõi thép có giá thành rẻ và không chính hãng dễ bị gãy tay nắm cho nên khi lựa chọn chú ý để tránh hư hỏng phải thay mới làm tăng chi phí. Có thể sử dụng đi kèm với bản lề 2D để tiết kiệm khi sử dụng cho cửa nhà vệ sinh.

Xem thêm: Tư vấn chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Video Các Loại Khóa Sử Dụng Cho Cửa Nhựa Lõi Thép
Your browser does not support HTML5 video.

Khóa 1 Điểm Cửa Nhựa Lõi Thép
Thân Khóa 1 Điểm hãng GQ
Khóa 1 Điểm Cửa Nhựa Lõi Thép
Mõm Khóa Đơn Điểm
Khóa 1 Điểm Cửa Nhựa Lõi Thép GQ Chính Hãng
Các mẫu Khóa GQ Chính Hãng

Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn về giá sản phẩm hay dịch vụ lắp đặt xin vui lòng liên hệ số hotline công ty 0966.595.191 để được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936