Khóa Đa Điểm Cửa Đi

Khóa Đa Điểm Cửa Đi

Khóa đa điểm loại khóa được sử dụng nhiều để đảm bảo độ an toàn chắc chắn cho cửa nhựa. Vậy khóa đa điểm dành cho cửa đi có khác thế nào với cửa sổ hay không?

Khóa đa điểm: Là loại khóa được khóa giữ lại ở nhiều điểm khác nhau, sử dụng cho cửa đi 2 cánh, 1 cánh, 4 cánh mở quay có kích thước chiều cao lớn, để tăng độ kín khín cho cửa. Khi khóa sẽ có vấu hãm giữ để khóa giữ lại. Nếu điểm giữ của khóa không ăn nhiều vào vấu giữ thì rất dễ bị nạy cửa. Cửa nhựa lõi thép bị xệ cũng khiến điểm giữ ăn vào vấu cũng ít đi. Loại khóa này khi khóa sẽ khóa tay nắm lại không cho quay tay nắm để mở các điểm giữ khỏi vấu. Về phần khóa do kết cấu nhựa và lõi thép nên khóa được bắn vít ăn vào nhựa là chính. Nên khi kiểm tra khóa chúng ta nên để ý vít bắn giữ khóa và vấu phải được sử dụng vít dài. Vít dài sẽ ăn qua được nhiều lớp nhựa thì sẽ đảm bảo chắc chắn hơn.
Được sử dụng cho cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa đi ra ban công. Ở cửa đi 2 cánh khi sử dụng đi kèm với chốt k15 chú ý khóa phải ăn được nhiều vào với vấu giữa nếu không đảm bảo được độ an toàn chắc chắn.
Video Các Loại Khóa Sử Dụng Cho Cửa Nhựa Lõi Thép
Your browser does not support HTML5 video.

Khóa Đa Điểm Cửa Nhựa Lõi Thép, Giá Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép
Lõi Khóa 2 Đầu Chìa
Giá Tay Nắm Khóa Đa Điểm Cửa Nhựa Lõi Thép
Tay Năm Khóa Đa Điểm
Khóa Đa Điểm Cửa Nhựa, Khoa Da Diem Cua Nhua
Điểm Khóa
Bộ Khóa Đa Điểm Cua Nhua Loi Thep
Khóa Đa Điểm Khi Đã khóa

 

Giá Khóa Cửa Nhựa UPVC
Khóa Đa Điểm Khi Mở

Nếu bạn còn thắc mắc hay có vấn đề gì cần giải quyết hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay để được hướng dẫn sử dụng cũng như tư vấn báo giá lắp đặt, dịch vụ giá tốt nhất liên hệ 0966.595.191.

Xem thêm:
Khóa đa điểm lẫy gà cửa đi
Giá cửa nhựa lõi thép Builex Profile

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936