Đại Lý Bán Thanh Nhựa Rehau Tại Việt Nam Và Giới Thiệu Về Thanh Nhựa Này

Đại Lý Bán Thanh Nhựa Rehau Tại Việt Nam Và Giới Thiệu Về Thanh Nhựa Này

Rehau Profile là một trong những profile cao cấp chất lượng cao của Rehau Group. Được thành lập vào năm 1948 ở thị trấn Rehau, tiểu bang Bavarian, CHLB Đức.

Sau đây là một số thông tin về thanh nhựa Rehau Profile
Quy trình tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC (polyvinyl chloride không hóa dẻo) độc quyền của REHAU cho phép các thanh Profile đạt hiệu suất tối ưu, hiệu quả tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn với môi trường. ngoài ra độ bên vượt xa các vật liệu khác như nhôm, sắt ... vốn có thể bị ăn mòn do tiếp xúc với thời tiết và môi trường ô nhiễm.
Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp thanh Euro Profile

Thanh nhựa Rehau Profile Của Đức Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Chống bạc màu ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt

  • Công thức của REHAU bao gồm một lượng khá lớn chất ổn định TiO2 và chất chịu va đập giúp chống bạc màu do bức xạ mặt trời.

 

* Chất lượng bề mặt vượt trội.
  • Với công thức độc đáo thanh nhựa Rehau có độ bóng bề mặt trên mức chuẩn nên  sẽ đẩy lùi bụi bẩn và thể hiện màu sắc trung thực nhất.

* Chứng minh hiệu suất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt

  • Các Thanh nhựa của rehau đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe bao gồm thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công suất gió của Hệ thống cửa sổ REHAU đã được chứng nhận ở mức 3500 - 6300 Pa (thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7106-2002 và tốc độ gió ước tính là 270 - 380 km/h), tương đương một cơn bão cấp 12 theo thang đo sức gió Beaufort.

Hiện chúng tôi là một trong những công ty cung cấp và phân phối thanh nhựa Sparlee profile (Shide Dalian), Rehau Profle, lõi thép mạ kẽm và phụ kiện kim khí tại khu vực Miền Nam. Các công ty sản xuất, các đối tác nghành cửa nhựa lõi thép upvc có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ hotline.

Để tìm hiểu thêm về công ty sản xuất thanh nhựa Rehau quý khách vui lòng xem tại: http://www.rehau.com/vn-vi/
Hiện nay tại Việt Nam một số thanh nhựa cũng được chú ý như Queen Profile.

Thanh nhựa Rehau profile.
Xem thêm:
Thanh nhựa Euro profile

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936