Trả Lời Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì? Chi Tiết Cấu Tạo Của Sản Phẩm Này

Trả Lời Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì? Chi Tiết Cấu Tạo Của Sản Phẩm Này

Cửa nhựa lõi thép là gì? Có cấu tạo như thế nào?

Khi mua hay sử dụng bất kỳ một sản phẩm gì thì việc tìm hiểu sản phẩm một cách kỹ càng là điều cần thiết. Đặc biệt là sản phẩm có giá trị cao và sử dụng lâu dài như cửa nhựa lõi thép. Khi chúng ta biết cửa nhựa lõi thép là gì? có cấu tạo như thế nào? Thì chúng ta sẽ dễ dàng hiểu rõ được một sản phẩm và chúng ta cũng dễ dàng chon lựa được một sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn.
Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì? Và Có Cấu Tạo Như Thế Nào
Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì? Và Có Cấu Tạo Như Thế Nào

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Đây là câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều đặt ra khi lần đầu tiên tiếp xúc cũng như sử dụng. Vậy cửa nhựa lõi thép là gì? Để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này, sau đây Namwindows xin trả lời cũng như chia sẻ đến quý khách chi tiết như sau.
Cửa nhựa lõi thép là một tên gọi của một loại cửa, ngoài tên gọi này ra thì còn rất nhiều tên gọi khác như cửa window, cửa eurowindow, cửa uPVC… tùy theo mỗi vùng hay địa phương mà có tên gọi khác nhau. Cũng giống như cửa gỗ thì làm từ gỗ, cửa sắt làm từ sắt thì cửa nhựa lõi thép được làm từ thanh nhựa uPVC. Nếu gọi chính xác sẽ là cửa nhựa lõi thép uPVC hay là cửa nhựa uPVC. Còn những tên gọi như cửa window, hay cửa Eurowindow xuất phát từ một thương hiệu làm cửa lớn tại Việt Nam mà ra.
Cũng như các loại cửa truyền thống khác có nhiều đơn vị, cửa hàng, hay nhà máy sản xuất thì cửa nhựa lõi thép cũng vậy cũng rất nhiều công ty sản xuất. Để sản xuất dòng sản phẩm này đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng và những máy móc đặc biệt dành riêng cho dòng cửa này.
Như thế quý khách có thể hiểu sơ sơ cửa nhựa lõi thép là gì? Tiếp theo Namwindows sẽ chia sẽ về cấu tạo của dòng sản phẩm này, để quý khách có thể hiểu và lựa chọn dễ hơn.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Nếu như quý khách chọn một loại cửa gỗ để làm thì quý khách sẽ chọn một loại gỗ ví dụ như gỗ gõ đỏ, cẩm lai, lim… sau đó chọn khóa như khóa của Việt Tiệp, Solex… đại loại là vậy. Vì quý khách đã hiểu cửa gỗ như thế nào, nên việc chọn cũng dễ. Nhưng đối với quý khách mà lần đầu tiên làm cửa nhựa lõi thép thì sẽ không biết chọn ra sao, và cái cần chọn là cái gì? Nên quý khách cần tìm hiểu về cấu tạo cửa nhựa lõi thép để biết được khi chọn thì chọn cái gì.
Cấu Tạo Cơ Bản Cửa Cửa Nhựa Lõi Thép
Cấu Tạo Cơ Bản Cửa Cửa Nhựa Lõi Thép
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép cũng rất đơn giản, về cơ bản cửa nhựa lõi thép được cấu tạo nên bởi các thành phần sau:
  • Thanh nhựa uPVC là thanh dùng để làm khung bao, và cánh cửa.
  • Lõi thép mạ kẽm được sử dụng luồn bên trong thanh nhựa nhằm tăng cường độ cứng.
  • Phụ kiện là những bộ khóa, hay bản lề, các chốt, bánh xe,… cho từng loại cửa.
  • Kính thi đơn giản rồi, ở cửa nhựa lõi thép thì đa phần diện tích cửa bị chiếm bởi kính cường lực hay kính khác.
  • Các vật tư phụ như ron, keo, ốc vít sử dụng trong qua trình sản xuất và lắp đặt cửa.
Đó là cấu tạo cơ bản của một bộ cửa nhựa lõi thép, còn chi tiết hơn nữa thì tại website của Namwindows có rất nhiều bài viết nằm ở góc tư vấn đã hướng dẫn cách chọn lựa, nếu quý khách chưa tìm thấy thì có thể tìm hiểu ngay bên dưới đây.
Những chú ý về các nguyên liệu làm cửa nhựa lõi thép hay bài viết “Những điều cần biết khi lần đầu làm cửa nhựa lõi thép“. Ở những bài viết này quý khách sẽ hiểu rõ hơn cho từng loại nguyên liệu và cách chọn. Nếu quý khách tin tưởng chúng tôi có thể liên hệ đến hotline của Namwindows để được tư vấn tốt hơn.

Nhận xét

avatar
M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936