Những Mẫu Cửa Đi 1 Cánh Sản Xuất Từ Nhựa uPVC

Giới thiệu những mẫu cửa đi một cánh sản xuất từ nhựa uPVC thi công cho công trình.

Sau đây Namwindows giới thiệu một số mẫu cửa đi 1 cánh được sản xuất từ nhựa uPVC hay còn gọi là cửa nhựa lõi thép.
  • Mẫu cửa đi 1 cánh cho cửa phòng hay cửa vệ sinh: Ở cửa nhựa lõi thép thì cửa đi 1 cánh sử dụng cho cửa phòng hay cửa vệ sinh có mẫu mã khá đơn giản. Ngoài kết hợp Pano và kính thì quý khách có thể kết hợp với những tấm nhựa compact có nhiều màu sắc để tạo ra mẫu cửa mà quý khách ưa thích. Tuy nhiên khi sử dụng những tấm compact này giá thành sẽ nhỉnh hơn so với làm từ kính.
  • Mẫu cửa ban công hay lô gia: Với những loại này ngoài những mẫu vuông thường gặp thì có thể uốn vòm cong bên trên tuy nhiên để tạo được vòm cong cho  cửa đi 1 cánh thì bán kính tối thiểu phải là 350mm. Ở những cửa này cần mức độ an toàn cao nên sẽ có những mẫu chia ô để tránh chui lọt.

Sau đây là các mẫu cửa đi 1 cánh được sản xuất từ nhựa uPVC.

Mẫu cửa 1 cánh có kích thước chiều cao dưới 2400mm thường được hay sử dụng.

Mẫu cửa đi 1 cánh thường hay sử dụngMẫu cửa đi 1 cánh thường hay sử dụng

Mẫu cửa đi 1 cánh dành cho cửa có chiều cao từ 2500mm trở lên hay là những mẫu cửa đi 1 cánh bancol

Mẫu cửa đi 1 cánh bancolMẫu cửa đi 1 cánh bancol hay cửa chính có chiều cao lớn hơn 2500mm

Ngoài màu trắng cơ bản thì hiện nay cửa nhựa lõi thép còn có mầu vẫn gỗ, màu nâu đen, màu xám ghi nên việc lựa chọn mẫu cũng trở nên đa dạng hơn. Ngoài những mẫu cơ bản nêu trên thì còn rất nhiều mẫu chia ô khác cho cửa 1 cánh, hay những cửa cao có thể thiết kế vòm cong.

Dưới đây là những mẫu cửa đi 1 cánh thực tế sản xuất từ những thanh nhựa uPVC.

Mẫu cửa đi 1 cánh cho cửa phong và cửa vệ sinh tăng hoa văn bằng cách dán decal kínhMẫu cửa đi 1 cánh cho cửa phong và cửa vệ sinh tăng hoa văn bằng cách dán decal kínhNhững mẫu cửa 1 cánh sử dụng kính trong suốt hay kính mờNhững mẫu cửa 1 cánh sử dụng kính trong suốt hay kính mờMẫu cửa 1 cánh thực tế khi chia ra làm nhiều ô nhỏMẫu cửa 1 cánh thực tế khi chia ra làm nhiều ô nhỏ

Đó là một số mẫu cửa đi 1 cánh thực tế đa được Namwindows thi công tại công trình. Quý khách có thể tự thiết kế cho mình nhiều mẫu mã bằng cách chia ô hay uốn vòm hoặc sử dụng các vật liệu khác thay thế kinh. Quý khách lưu ý việc cửa chia ô giá thành sẽ cao hơn, càng nhiều ô hay càng nhỏ thì giá thành cang cao.

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936